Tuấn Kiệt Group

Chồng tặng vợ giàn phơi Vinadry mùng 8/3 và cái kết cực bất ngờ

mrtranchung90

New member
Tham gia
7/3/19
Bài viết
4
Thích
0
#1
Sắp đến mùng 8/3 chắc các anh em lại đang đau đầu nghĩ quà tặng vợ đây. Mình chợt nhớ lại mùa 8/3 năm ngoái, 1 ngày vô cùng đáng nhớ khi mình đánh liều tặng vợ bộ giàn phơi thông minh Vinadry thay vì hoa hay quà xa xỉ. Và cái kết cực bất ngờ.
Cũng như anh em, mỗi mùa mùng 8/3 là em lại khá căng thẳng, không biết tặng vợ gì cho đúng ý. Để an toàn năm nào em cũng 1 công thức chung mua 1 bó hoa. Vài năm đầu thấy vợ khá thích thú, nhưng sau khi có con rồi thì bỗng dưng thay đổi. Tặng hoa không thấy bả vui như trước, cầm cho lấy lệ rồi buông theo 1 câu “chồng mua hoa làm gì cho phí tiền”. Thôi thế là sự lựa chọn an toàn nay đã không an toàn nữa.
Năm ngoái mình thay đổi chiến lược, nhắm đến những thứ vợ cần. Suy đi tính lại thấy mỗi cái việc phơi đồ là bà xã hay cáu bẳn nhất, vừa lâu, vừa mệt. Nghĩ vậy mình lên mạng tìm kiếm ngay 1 sản phẩm giàn phơi tốt và cuối cùng cũng tìm được bộ giàn phơi Vinadry AE711.
Cái hay của mẫu giàn phơi này là nó hoàn toàn tự động, chỉ càn bấm nút các thanh phơi sẽ tự động nâng lên, hạ xuống. Thêm vào đó, giàn phơi Vinadry thiết kế thông minh có thể phơi cả chăn, ga, chiếu màn và 80 chiếc quần áo cùng lúc.
Nghĩ đây chính là sản phẩm bà xã đang cần, buổi trưa hôm đó thay vì ở lại văn phòng, mình bí mật hẹn các anh thợ Vinadry qua nhà lắp đặt. Cũng chỉ mất gần 1 giờ đồng hồ là lắp xong. Để tăng phần lãng mạn mình dán 1 tấm thiệp nhỏ ở chỗ thanh điều khiển giàn phơi.
Chiều tối vợ về, không như mọi năm, mình không chạy ra tặng hoa nhìn khuôn mặt bả có thoáng thất vọng. Ăn tối xong bả dầm dầm đi giặt quần áo và khó chịu ra mặt, mình vẫn giả vờ như không biết gì. Cho đến khi bả khệ nệ bê chậu quần áo đi phơi, có lẽ vì quá bất ngờ bả hét toáng lên, chạy vào nhà ôm chầm, xém chút nữa mình ngạt thở.
Và thế là từ lúc đó cho đến lúc đi ngủ khuôn miệng bả lúc nào cũng không khép lại được vì cười, rồi thì khoe cái bộ giàn phơi đó dùng sướng như thế nào, phơi đồ thích như thế nào.
Thế đấy, phụ nữ đôi khi rất đơn giản mình chỉ cần tặng những gì họ cần. Mong rằng mẹo nhỏ này sẽ giúp anh em ghi điểm với bà xã mùng 8/3 năm nay nhé. Vinadry.com Website mình đã mua hàng và đặt hàng, cần anh em có thể tham khảo.
 

Đính kèm

Top Bottom