Tuấn Kiệt Group

Chữa Phồng bao quy đầu ở đâu an toàn?

Caycay

New member
Tham gia
18/3/19
Bài viết
9
Thích
0
#1
Phồng bao quy đầu là căn bệnh không hiếm gặp ở nam giới, vậy khi bị phồng bao quy đầu người bệnh nên đến địa chỉ nào điều trị an toàn? Nam khoa Đông Phương là đơn vị khám và chữa phồng bao quy đầu uy tín tại Hà Nội nên bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị phồng bào qua đầu ở đơn vị chúng tôi.

Phồng bao quy đầu là gì?

Phồng bao quy đầu là tình trạng phần da bên ngoài của quy đầu sưng phồng lên, tấy đỏ và gây đau đớn cho người bệnh. Chính vì vậy, bất cứ tổn thương nào ở bộ phận này cũng cần được quan tâm và xử lý kịp thời.

Nên làm gì khi bị phồng bao quy đầu?

khi mới phát hiện ra những dấu hiệu phồng bao quy đầu nam giới nên vệ sinh “cậu nhỏ” cẩn thận, tránh những va chạm gây trầy xước, bên cạnh đó hạn chế quan hệ tình dục hoặc không nên quan hệ tình dục trong giai đoạn này để vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập và gây hại cho bộ phận sinh dục. Sau đó nam giới nên chủ động tới bệnh viện nam khoa Hà Nội mà bệnh viện nam khoa Đông phương là đơn vị uy tín thăm khám và có hướng điều trị cụ thể càng sớm càng tốt.

Địa chỉ khám và điều trị phồng bao quy đầu?

Nam khoa Đông Phương - 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội, địa chỉ tin cậy của người dân. Thủ tục đăng ký nhanh gọn gặp Bác si tư vấn nam khoa hoặc Hotline 0988 111 497 để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Xin chân thành cảm ơn !!!
 

Đính kèm

Top Bottom