Tuấn Kiệt Group

Chữa thâm bẹn sau sinh chỉ với những công thức đơn giản

quannguyen2000

Member
Xác minh
Tham gia
24/10/19
Bài viết
95
Thích
0
#1
Vùng bẹn của phụ nữ sau khi sinh sản, bất kể là dùng phương pháp đẻ thường hay đẻ mổ đều có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến đời sống tình dục bị tác động tiêu cực. Vậy làm sao để được chồng yêu, chồng nựng như xưa kia, hãy tham khảo những cách chữa thâm bẹn sau sinh hiệu quả dưới đây nhé !

Tại sao sau khi sinh thì vùng bẹn của phụ nữ lại thâm đen
Trong thời kỳ sinh sản, cơ địa của phụ nữ ít nhiều đều bị thay đổi đáng kể. Nguyên nhân là do estrogen có trong cơ thể của họ có sự biến đổi không ngừng. Để thai nhi phát triển mạnh khỏe, bình thường thì lượng tiết tố này sẽ gia tăng theo từng vòng của thai kỳ. Sau sinh, hàm lượng này giảm đột ngột và đáng kể chính là nguyên nhân chính khiến bẹn thâm đen.

Ngoài ra, những nguyên nhân khác khiến vùng háng của chị em thâm sạm là do: di truyền, quan hệ tình dục, vệ sinh vùng kín không đúng cách, mặc đồ lót khá chật chội. Bên cạnh đó, với phương pháp sinh thường, các mẹ bị rạch thêm một phần sinh môn vô tình làm cho cơ quan sinh dục xấu xí, nhăn nheo. Hơn nữa, phương pháp này còn làm cho cơ quan sinh dục lỏng lẻo, giãn rộng sau khi sinh, làm cho đời sống tình dục bị ảnh hưởng.


Nguyên nhân khiến vùng bẹn thâm đen
Tại sao cần thiết phải chữa thâm bẹn sau sinh
Vùng kín sau khi phụ nữ sinh sản không phải là yếu tố đơn giản làm ảnh hưởng đến hoạt động sống hàng ngày mà còn về đời sống tình dục của vợ chồng. Khi vùng kín có những biểu hiện thay đổi như trở nên khô hạn, “ cô bé” trở nên nhăn nheo, mất thẩm mỹ, làm cho các ông chồng cười chê, chỉ bằng mặt mà không bằng lòng. Từ đó, chị em cũng cảm thấy tự ti và không hạnh phúc, việc “ lên đỉnh” cũng không được xảy ra trôi chảy như trước,
Xem đầy đủ bài viết tại đây: https://www.tuankiet.com.vn/blog/chua-tham-ben-sau-sinh/
 
Top Bottom