Tuấn Kiệt Group

Chữa trị bệnh lòi dom ở Đà Nẵng cần đến đâu ?

Tham gia
24/12/18
Bài viết
97
Thích
1
#1
“ Điều trị bệnh trĩ ở Đà Nẵng cần đến đâu” là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân ở thành phố trực thuộc trung ương này thắc mắc muốn được giải đáp. Đến Điều trị bệnh tại những cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa uy tín, hiện đại với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao là điều mà ai cũng mong muốn khi gặp phải căn bệnh lòi dom đầy khó chịu.

Chữa bệnh trĩ như thế nào ?

Khi có những dấu hiệu lòi dom điển hình như: thường xuyên đau nhức, ngứa rát tại vùng hậu môn, đại tiện ra máu hay sa búi tòi dom khi đi ngoài… thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là đến bệnh viện để khám xem mình đã bị bệnh hay chưa. Bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám và quan sát những triệu chứng của bạn để chẩn đoán chính xác bệnh cũng như giai đoạn, mức độ nặng nhẹ.
Nếu như chỉ bị lòi dom ở mức độ vừa và nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể Chữa tại nhà bằng các biện pháp phổ biến như dùng thuốc đường uống, thuốc bôi trực tiếp vào búi trĩ… Đồng thời trong quá trình Điều trị, người bệnh lòi dom cũng cần phải chú ý ăn uống khoa học đúng mực kết hợp với một chế độ sinh hoạt, lối sống hợp lý thì mới nhanh chóng có được hiệu quả.

Chữa trị bệnh lòi dom ở Đà Nẵng cần đến đâu ?
Còn nếu bệnh tòi dom đã tiến triển đến giai đoạn cuối (độ 4) với mức độ nặng thì những phương pháp Chữa trị thông thường sẽ không mang lại được hiệu quả tốt nữa. Lúc này người bệnh cần được Chữa trị tại các cơ sở Điều trị chuyên khoa để được các bác sỹ theo dõi tận tình. Tùy từng trường hợp mà người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt bỏ búi tòi dom hoặc không.
Chữa bệnh tòi dom ở Đà Nẵng cần đến đâu ?

Sự suy giãn, căng nở quá mức của các mạch máu thuộc hệ thống tĩnh mạch tại vùng hậu môn trực tràng sẽ dẫn đến việc hình thành 1 hoặc nhiều búi tòi dom. Đây chính là bản chất của bệnh tòi dom mà gây ra rất nhiều các triệu chứng dấu hiệu nhức nhối khó chịu.
Từ bản chất của lòi dom chúng ta có thể xếp căn bệnh này vào loại bệnh thuộc đường tiêu hóa vì trực tràng , hậu môn vốn là 2 bộ phận của hệ thống này. Do đó để được khám, chẩn đoán , Điều trị tốt nhất thì người bệnh tòi dom nên đến những phòng khám hay bệnh viện có chuyên khoa khoa tiêu hóa hoặc chuyên về trĩ.
Tại Đà Nẵng thì có rất nhiều cơ sở y tế uy tín với đội ngũ chuyên gia y bác sỹ có chuyên môn , tay nghề cao cùng với trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại mà người bệnh tòi dom có thể lựa chọn.
1 số địa chỉ Chữa trị bệnh trĩ ở Đà Nẵng

Nếu như chưa biết địa chỉ nào tại Đà nẵng có thể Chữa tốt bệnh tòi dom thì bạn có thể tham khỏa 5 cơ sở y tế dưới đây. Tùy thuộc vào vị trí địa lý cũng như nơi ở mà bạn nên lựa chọn bệnh viện khám Điều trị bệnh cho phù hợp nhất:
+ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
+ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 161 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
+ Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 376 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
+ Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 09 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
+ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 64 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
Nguồn:
vov.vn/suc-khoe/boniseal-bi-quyet-tre-khoe-sung-man-tuoi-70-876984.vov
 
Top Bottom