Tuấn Kiệt Group

Chụp ảnh trên không với quái vật Hasselblad A6D-100c ngày nay

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
184
Thích
1
#1
Hasselblad A6D-100c có những thông tin gì cùng tìm hiểu thêm nội dung mới này bạn nhé, đây chính là chiếc máy khổng lồ cùng tìm hiểu bạn nhé. Đa phần các thao tác nhiếp ảnh được thực hiện dưới mặt đất, và những hình ảnh từ trên cao vẫn chưa thực sự phổ biến bởi chất lượng hạn chế từ drone hay những chiếc flycam. Tuy nhiên, với quái vật Hasselblad A6D-100c thì mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn.

>> Hãng máy ảnh bạn nên biết: Máy ảnh Canon


Hasselblad A6D-100c là sản phẩm mới nhất từ nhà sản xuất máy ảnh Thụy Điển. Được biết tới nhiều hơn từ kha ra mắt X1D cạnh tranh cùng Fujifilm GFX 50S, nay hãng này lại đem tới một thiết bị có thể thay đổi lịch sử bộ môn nghệ thuật này. Hasselblad A6D-100c được phát triển để dành riêng cho nhu cầu chụp ảnh trên không, nơi mà drone và flycame hiện vẫn chưa thể làm thỏa mãn con người về tầm nhìn về chất lượng khung hình.

Máy có thể chụp ảnh độ phân giải 100MP bằng cảm biến Medium Format chất lượng 16-bit. Dải ISO 15-12800 và 2 khe thẻ nhớ CF+SD. Với các thông số ấn tượng này, những bức ảnh sẽ có độ phân giải cực cao và giữ được khá rõ nét các chi tiết về thành phố hay những cảnh quan thiên nhiên được chụp từ trên cao. Bên cạnh đó, A6D có thể quay phim Full HD mức 60p và tốc độ màn trập tối đa lên tới 1/4000 có thể sánh ngang với các model DSLR chuyên nghiệp hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất của con quái vật này chính là việc tương tích với hầu hết các ống kính hiện có của Hasselblad. Như vậy, người dùng chỉ việc mua máy là tận dụng hệ ống kính chất lượng từ xưa nay của hãng.

Đây được xem như là một động thái mới trong tham vọng thâu tóm thị trường camera trên không của Hasselblad. Trước đây, hãng cũng đã hợp tác với DJI – là một tên tuổi sản xuất drone để cho ra mắt các model máy ảnh chụp trên không. Loại máy ảnh mới với độ phân giải 100MP lần này khi kết hợp cùng drone của DJI sẽ là “quái vật bay” thừa sức chụp ảnh trên không cũng tốt như cách chụp ảnh dưới mặt đất truyền thống. Tuy nhiên, dung lượng của mỗi bức ảnh được báo cáo là có thể nặng lên tới gần 2 gigabyte. Đồng thời, mức giá 33.000 USD không phải là nhỏ với hầu hết người dùng hiện nay.

Bạn có thể theo dõi những hình ảnh được chụp thử từ Hasselblad A6D-100c:

>> Nguồn: https:kpnet.vn/chup-anh-tren-khong-voi-quai-vat-hasselblad-a6d-100c.html
 
Top Bottom