Tuấn Kiệt Group

Có nên chọn mua máy ảnh Panasonic Lumix G100 không?

thuhien

Member
Xác minh
Tham gia
6/4/19
Bài viết
65
Thích
0
#1
Lumix G100 còn có tích hợp tùy chỉnh dành cho người dùng muốn upload nhanh lên Youtube hay Instagram mà không cần phải hậu kỳ.


Để hỗ trợ các vlogger, Panasonic G100 tự hào có một tính năng âm thanh mới được gọi là OZO Audio, được phát triển với sự hợp tác của Nokia, nhằm mục đích cải thiện chất lượng âm thanh trong video của bạn mà không cần micrô bên ngoài – mặc dù máy ảnh cũng có micrô ngoài 3,5 mm.

OZO Audio bao gồm ba micrô bên trong hoạt động song song với AF nhận diện khuôn mặt của máy ảnh để xác định người nào trong khung hình đang nói và do đó tối ưu hóa âm thanh để tăng giọng nói của họ.

Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng đa góc 3 inch, 1.840K điểm để hỗ trợ làm vlog. Khi bạn xoay màn hình theo góc khác nhau về phía trước để tự quay phim, G100 sẽ tự động chuyển sang chế độ chụp ảnh tự sướng. Sau đó, nếu bạn nhấn nút ghi, một bộ hẹn giờ sẽ xuất hiện, đếm ngược cho đến khi quá trình ghi bắt đầu.

Máy ảnh Lumix G100 cũng cung cấp các chế độ Cinelike D, Cinelike V và V-Log L cho những nhà quay phim giàu kinh nghiệm muốn phân loại màu cho cảnh quay của họ.


Về video, máy ảnh Panasonic này có thể quay 4K ở 24, 25 và 30 khung hình/giây và 100Mbs và cảm biến CMOS loại Four Thirds của nó chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 20,3 megapixel.

Máy ảnh Panasonic Lumix G100 được tích hợp Bluetooth và Wi-Fi để kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Một đầu nối micro HDMI cho phép bạn xuất video 1080p ra đầu ghi bên ngoài. Ngoài ra còn có đầu vào micrô nếu bạn muốn âm thanh tốt hơn. Máy ảnh vẫn sạc qua microUSB và bạn không thể sạc khi đang sử dụng.


Lumix G100 tương thích với hệ thống ngàm Micro Four Thirds. Nó đi kèm với ống kính kit zoom điện LUMIX G VARIO 12-32mm F3.5-5.6 ASPH với OIS tích hợp nhưng bạn có thể dễ dàng hoán đổi nó để lấy thứ gì đó tốt hơn từ nhiều lựa chọn ống kính có sẵn.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/review-tan-tay-chiec-may-anh-panasonic-lumix-dc-g100.html
 
Top Bottom