Tuấn Kiệt Group

Có nên mua bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro Medium (PTH-660/K0-CX) không?

thuhien

Member
Xác minh
Tham gia
6/4/19
Bài viết
50
Thích
0
#1
Intuos Pro Medium của Wacom được kết bút Wacom Pro Pen 2 giúp cho mọi thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều


Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại

Bảng vẽ Wacom này sở hữu một thiết kế hiện đại, với các chất liệu cao cấp, kích thước gọn nhẹ với diện tích sử dụng là 224 x 148 mm, thiết bị rất phù hợp cho những bạn thường xuyên di chuyển, muốn mang theo bảng vẽ để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Tiêu chuẩn chuyên nghiệp mới cho bảng vẽ đồ họa

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro thiết lập một tiêu chuẩn chuyên nghiệp mới cho bảng vẽ đồ họa. Được trang bị bút Wacom Pro Pen 2, với nhiều tính năng mới vô cùng ấn tượng như lực nhấn bút, độ nghiêng bút, độ phản hồi và hầu như hoàn toàn loại bỏ hiện tượng “lag”.

Bút cảm ứng Pro Pen 2 cho nét vẽ chuyên nghiệp

Bút Pro Pen 2 hỗ trợ 8192 mức nhấn khác nhau với 60 độ nghiêng giúp kiểm soát áp lực chính xác trong mọi thao tác viết hay vẽ, hầu như không có độ trễ nào. Đi kèm với bút là một đế cắm bút có chứa các ngòi bút thay thế.


Từ sáng tác trên giấy thường qua công nghệ kỹ thuật số

Phiên bản Wacom Intuos Pro Paper kết hợp bảng vẽ Wacom Intuos Pro với một kẹp giấy có thể tháo rời và bút mực ngòi nhỏ. Bạn có thể kẹp giấy vẽ của bạn trên bề mặt bảng vẽ và thể hiện những sáng tác dạng phúc thảo. Trong khi sáng tác, phác thảo của bạn đã được lưu lại trong bảng vẽ, dưới định dang có thể chỉnh sửa lại được trên máy tính. Bạn không cần kết nối mạng hoặc với một máy tính khi đang phác thảo, Với Wacom Intuos Pro Medium bạn tự do thỏa sức sáng tạo dù ở bất cứ đâu.

Khả năng tương thích cao

Wacom Intuos Pro Medium( PTH-660/K0-CX ) này bổ sung thêm chức năng kết nối không dây bluetooth 4.2 mới nhất cho phép kết nối với PC & Mac dễ dàng và nhanh chóng.

Tích hợp phím chức năng Express Key, Touch Ring và hỗ trợ cảm ứng chạm đa điểm
Wacom Intuos Pro Medium còn được tích hợp thêm 8 phím chức năng Express Key, hỗ trợ thao tác điều khiển các tính năng trong ứng dụng nhanh chóng hơn, vòng Touch Ring tiện lợi cho phép cho xoay 180 độ sử dụng tay trái hoặc phải rất dễ dàng.Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/danh-gia-bang-ve-wacom-intuos-pro-medium-pth-660-k0-cx.html
 
Top Bottom