Tuấn Kiệt Group

Có nên thiết kế nội thất văn phòng giám đốc theo mẫu có sẵn

longcasara

New member
Tham gia
13/2/20
Bài viết
3
Thích
0
#1
Phòng giám đốc là nơi làm việc của lãnh đạo công ty, cũng như tiếp đãi các đối tác của doanh nghiệp. Do đó thiết kế nội thất phòng giám đốc cần đặc biệt lưu tâm. Tuy nhiên công việc thiết kế nội thất thường tốn rất nhiều thời gian nên nhiều công ty thường sử dụng những bản mẫu, thiết kế theo các công ty khác. Vậy có nên thiết kế nội thất văn phòng giám đốc theo mẫu có sẵn cho không gian văn phòng của lãnh đạo?Ưu điểm khi sử dụng các bản thiết kế mẫu
  • Tiết kiệm thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn màu sắc phong cách thiết kế

  • Tiết kiệm chi phí cho quy trình khảo sát công trình, thiết kế bản vẽ.
Nhược điểm của việc thiết kế nội thất phòng giám đốc theo mẫu có sẵn


  • Phòng giám đốc sẽ không thể hiện được cá tính, sở thích riêng. Thiết kế theo mẫu có sẵn là áp dụng lại nguyên mẫu bản thiết kế đã có vào không gian. Do đó không gian sẽ không thể hiện được một nét cá nhân nào của riêng người giám đốc.

  • Không thể hiện được đặc điểm thương hiệu của công ty. Dựa theo bản mẫu có sẵn trong thiết kế, những nét riêng của công ty bạn sẽ không được thể hiện rõ ràng. Trong khi đó, phòng giám đốc cần thể hiện những đặc trưng nổi bật của công ty để gây ấn tượng với khách hàng. Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo mẫu có sẵn từ những công ty khác sẽ làm hạn chế điều này.
Khi chọn thiết kế nội thất phòng giám đốc theo mẫu có sẵn, cần làm gì để tạo sự khác biệt?Tạo những nét riêng cho không gian phòng làm việc của giám đốc là rất quan trọng. Dựa theo mẫu có sẵn những thêm vào bản thiết kế những ý tưởng độc đáo của riêng bạn sẽ tạo được sự khác biệt, tạo ra một phòng giám đốc với không gian mới lạ. Một chút gợi ý thay đổi dưới đây sẽ giúp bạn.

  • Sử dụng thêm logo của doanh nghiệp mình. Tại vị trí phía sau ghế ngồi của giám đốc hoặc bức tường phía sau ghế sofa tiếp khách (nếu có).

  • Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc. Những gam màu tươi sáng giúp tinh thần làm việc thoải mái, cảm giác thư giãn hơn. Ngược lại những gam màu tối sẽ tạo sự áp lực khó chịu về tinh thần. Bên cạnh đó, màu sắc nhận diện sẽ là sự ghi nhớ của khách hàng với tên tuổi công ty của bạn.

  • Thiết kế bố trí thêm tranh ảnh hoạt động của công ty, tủ đựng cúp, vật sưu tầm cá nhân của giám đốc.

  • Trang trí mới lạ, độc đáo cho văn phòng. Khác biệt trong thiết kế không thể hiện nhiều ở phong cách thiết kế mà chủ yếu ở những trang trí trong không gian. Thêm một vài cây xanh hoặc một vài trang trí hợp mệnh người giám đốc cũng tạo nét độc đáo, riêng biệt. Ví dụ như giám đốc mệnh Thủy có thể chọn tranh thác nước hợp với mệnh, tuổi của mình. Giám đốc mệnh Hỏa có thể chọn trang trí đá thạch anh tím cho không gian,...

  • Bố trí văn phòng hợp lý, thoải mái. Thiết kế phòng giám đốc theo mẫu có sẵn không có nghĩa là mọi sắp xếp nội thất đều giống y hệt. Người lãnh đạo có thể tự do trao đổi về việc sắp xếp văn phòng sao cho có sự thuận tiện, thoải mái nhất.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo mẫu có sẵn với ưu điểm nhanh, tiết kiệm chi phí nhưng không thể hiện được nét độc đáo, riêng biệt. Để tham khảo xem văn phòng giám đốc của bạn cần những ý tưởng nào để tạo nét ấn tượng, hãy liên hệ ngay số 0987696686 để nhận tư vấn từ công ty nội thất Luxcasa.
 
Top Bottom