Tuấn Kiệt Group

Dàn karaoke gia đình BM-03 có ưu điểm gì?

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
27
Thích
0
#1
Sắm một dan karaoke gia đình để thỏa sức ca hát ngay tại nhà, tại sao không? Và Dàn karaoke gia đình BM-03 là một dàn máy chuyên nghiệp, hiện đại, sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.1. Loa JBL RM10II

Loa JBL RM 10 II được thiết kế kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Mặt trước có lớp lưới kim loại bảo vệ chắc chắn, ở giữa có gắn logo thương hiệu JBL. Hai lỗ thông hơi ở 2 bên mặt trước giúp việc thiết lập hệ thống karaoke dễ dàng hơn khi không cần chú ý vấn đề khoảng cách giữa loa và tường.Loa hoạt động công suất ở 2 mức 50W/400W, tái tạo âm thanh mạnh mẽ – sống động, thổi bùng không gian âm thanh của gia đình bạn hay những phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

2. Ampli Jarguar PA-606XG

Amply karaoke Jarguar PA-606XG được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng hơn nên người dùng có thể dễ dàng trong việc phối ghép và tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp.Amply Jarguar 606XG còn có chức năng Reverb khuếch đại âm thanh vô cùng mạnh mẽ, mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, giúp tạo cảm giác cho người dùng như đang biểu diễn hát trên không gian sân khấu chuyên nghiệp.

3. Micro Guinness MU-116Micro Guinness MU-116 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, micro bắt sóng dễ dàng, âm thanh trong sáng, phạm vi hoạt dộng từ 15m – 40m trong điều kiện tốt nhất. Micro karaoke này sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cùng bạn trong mỗi cuộc vui, hỗ trợ giúp giọng hát của bạn thêm phần bay bổng.
 
Top Bottom