Tuấn Kiệt Group

Dàn máy Onkyo HT-S9800THX có thật sự tốt?

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
28
Thích
0
#1
Onkyo HT-S9800THX là một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay tại ngôi nhà của mình.
Với khả năng Kết nối Bluetooth, thì dàn âm thanh này cho phép bạn ghép nối không dây với các nguồn âm thanh hỗ trợ Bluetooth khác như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng để phát lại nhạc. Kết nối Wi-Fi và Ethernet tích hợp cho bạn khả năng phát nhạc từ các nguồn radio Internet như Pandora và Deezer. Bạn cũng có thể kết nối các nguồn âm thanh có độ phân giải cao với cổng USB phía sau của bộ thu.

Onkyo HT-S9800THX có 7 đầu vào HDMI để kết nối các nguồn âm thanh và video kỹ thuật số. Bên cạnh đó, dàn máy còn hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao tích hợp cho phép bạn tận dụng các định dạng âm thanh vòm có độ phân giải cao như DTS-HD và Dolby TrueHD.

Đầu A/V hỗ trợ tín hiệu âm thanh Dolby Atmos và DTS:X, cùng với khả năng pass-through tín hiệu 4K HDR (gồm các chuẩn HDR10, Dolby Vison, HLG), sử dụng không gian màu BT.2020, lấy mẫu video 4K / 60p / 4:4:4 / 24-bit thông qua 4 cổng HDMI gắn ở sau, được trang bị giao thức bảo mật HDCP 2.2.

Song song với đầu A/V HT-S9800THZ 7.1 Kênh, là hệ thống dàn loa 7.1 kênh cung cấp cho người dùng tùy chọn linh hoạt, giúp họ dễ cấu hình một dàn 5.1.2 kiểu mới hoặc một dàn 7.1 kiểu truyền thống. Ngoài ra, Onkyo còn trang bị cho người dùng thêm microphone và dây cáp, hỗ trợ công tác canh chỉnh hệ thống qua ứng dụng AccuEQ.
 
Top Bottom