Tuấn Kiệt Group

Đánh giá Máy ảnh Canon EOS 90D Body

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
224
Thích
1
#1
Cho bạn những thông tin mới nhất về chiếc máy ảnh canon 90D cực nhạy bén này của búng tôi hãy cùng tìm hiểu nội dung hấp dẫn này bạn nhé.Chất lượng hình ảnh

Tính năng nổi bật của máy ảnh này là sự ra mắt của cảm biến 32 megapixel, tạo ra một cuộc cách mạng trong thế giới máy ảnh cỡ APS-C và một sự bổ sung lớn từ nhà sản xuất. Nó cung cấp một bước nhảy vọt đáng kể về độ phân giải so với người tiền nhiệm, chỉ có cảm biến 24 megapixel. Sự bổ sung này khiến chiếc máy ảnh này trở thành một trong những máy ảnh APS-C có độ phân giải cao nhất trên thị trường cho đến nay, chỉ đứng sau M6 Mark II của Canon.

>> Xem thêm: Ống kính canonChất lượng video

Đối với video, canon 90D không chỉ quay được 4K mà còn quay 4K mà không cần cắt cảm biến. Điều này cho phép bạn có được độ chi tiết của 4K mà không gây khó khăn cho việc xem góc rộng. Ngoài ra, máy ảnh này còn có thể quay FHD 1080p lên đến 120p, tăng gấp đôi so với người tiền nhiệm, đứng đầu ở tốc độ 60p.

Hệ thống lấy nét

Vì đây là một máy ảnh SLR, nó có hai hệ thống lấy nét riêng biệt. Thứ nhất, kính ngắm quang học và thứ hai là màn hình LCD phía sau ở chế độ Live View. Khi sáng tác qua kính ngắm quang học, nó sử dụng hệ thống lấy nét AF kiểu chữ thập tầm trung 45 của Canon, giống như người tiền nhiệm, vì vậy không có cải tiến nào ở đó.


Hiển thị và kính ngắm

Vì đây là máy ảnh SLR chứ không phải máy ảnh không gương lật nên nó có kính ngắm quang học thay vì kính ngắm điện tử. Kính ngắm này mang lại độ bao phủ 100% của cảm biến, độ phóng đại x0,95 và khả năng giảm đau mắt tuyệt vời.

Bố cục vật lý và công thái học

Về mặt vật lý, nó giống với bất kỳ máy ảnh SLR kỹ thuật số nào khác. Tuy nhiên, nó có một tay cầm được cải tiến khá sang trọng đối với mức giá này. Máy ảnh này cung cấp bề mặt cầm nắm rộng rãi và thoải mái trong thời gian sử dụng lâu dài, ngay cả đối với những người có bàn tay lớn hơn.

Chất lượng xây dựng và cấu trúc tương tự như 80D. Tuy nhiên, máy ảnh này tăng khả năng chống chịu thời tiết và độ bền để chống chọi tốt hơn với thời tiết khắc nghiệt.

Máy vẫn giữ lại màn hình LCD trên cùng, hiển thị nhanh các thông số chụp quan trọng. Nó có cần điều khiển AF đa bộ điều khiển mới, phục vụ để điều hướng menu hoặc thay đổi điểm AF. Đây là một sự bổ sung được hoan nghênh và là lần đầu tiên cho loạt máy ảnh DSLR Canon này.Hiệu suất pin

Máy ảnh này có pin LP-E6N hoàn toàn mới, mang lại thời lượng pin vượt trội với 1.300 bức ảnh chỉ với một lần sạc. Khả năng kính ngắm quang học tiết kiệm pin hơn vẫn là lợi ích chính mà máy ảnh SLR có so với máy ảnh

>> Nguồn: https/kyma.vn/ong-kinh-canon/
 
Top Bottom