Tuấn Kiệt Group

Dây hơi puma và những điều cần lưu ý khi lựa chọn

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Dây hơi puma là thiết bị dây hơi có thương hiệu uy tín và được sản xuất từ nước Đức. Với những uy tín và chất lượng của sản phẩm đến từ thương hiệu puma, khách hàng sẽ không bao giờ phải bận tâm về chất lượng của loại ống dây hơi này!

Tuy nhiên, chính vì là thương hiệu nổi tiếng, nên cuộn dây hơi puma cũng như đa số các thiết bị khác trong thị trường ngày nay, không tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy nên khách hàng cần lưu ý lựa chọn thương hiệu có uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng nhái. Dẫn đến hiệu quả công việc bị ảnh hưởng không tốt.

Dây hơi puma có 2 dạng: dây thẳng và cuộn dây xoắn. Tùy vào từng nhu cầu của thiết bị sử dụng mà khách hàng lựa chọn những thiết bị phù hợp.

Đặc điểm của dây hơi khí nén nói chung và dây hơi puma nói riêng, là được dùng trong các hệ thống máy móc công nghiệp, nên chúng ta cần lưu ý lựa chọn thiết bị vật tư đảm bảo chất lượng. Nếu không muốn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Và Việt Á sẽ là nơi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cũng như thiết bị vật tư chất lượng tốt.

Nếu khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp dây hơi, thì đừng bỏ qua thương hiệu Việt Á, với nhiều năm là đon vị yuy tín trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và các phụ kiện. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất!

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á

Cơ sở 1: Số 23, Ngõ 22, Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 6/38, Đoàn Thị Kia, Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0932.669.506
Email: [email protected]
Website: vattuphutro.com
 
Top Bottom