Tuấn Kiệt Group

Để có được lợi nhuận từ các loại gỗ vụn, gỗ thừa

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Gỗ vụn, gỗ thừa là phụ phẩm trong lâm nghiệp, và phần lớn vẫn chưa được sử dụng hợp lý để mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đối với các loại nguyên liệu này, người dùng thường có xu hướng sử dụng làm củi đốt, lãng phí rất nhiều nguyên liệu cho ngành sản xuất viên nén. Bởi vậy, 3A giới thiệu sản phẩm máy ép viên nén mùn cưa trục đứng!


Thay vì sử dụng gỗ vụn, gỗ thừa vào những mục đích không thu được lợi nhuận, thì sử dụng máy ép mùn cưa trục đứng của thương hiệu 3A sẽ mang lại cho bà con những lợi nhuận đáng kể.

Viên nén mùn cưa được sử dụng nhiều trong các nhà máy, lò sấy hơi, và các khu công nghiệp. Với mức giá thu mua khá ấn tượng, bà con có thể thu lại được tiền tỉ mỗi năm từ các loại gỗ vụn từ thiên nhiên tưởng chừng như bỏ đi. Hoặc các nhà máy chế biến đồ gỗ, khu làng nghề thủ công mỹ nghệ cũng có thể sử dụng được sản phẩm này để mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

Tại các khu làng nghề, hay các nhà máy, vấn đề về lượng gỗ vụn, gỗ thừa từ quá trình sản xuất sẽ cần có một phương pháp hoàn hảo hơn là thải ra thiên nhiên, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Sẽ ra sao nếu có một sản phẩm vừa giúp bạn thu lại lợi nhuận, vừa bảo vệ được cảnh quan thiên nhiên trong lành và sạch đẹp?

Tôi tin rằng bạn sẽ không bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: [email protected]
Website: may3adanang.com
 
Top Bottom