Tuấn Kiệt Group

DEHP - giải pháp mới trong phòng và điều trị HP dạ dày

matcat0411

Member
Xác minh
Tham gia
27/3/19
Bài viết
71
Thích
0
#1
Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày tá tràng với những sự khó chịu vô cùng cho người bệnh. Không chỉ vậy, nhiễm vi khuẩn HP đồng nghĩa bạn có nguy cơ gặp các biến chứng xuất huyết tiêu hóa, hẹp môn vị và ung thư dạ dày nguy hiểm đến tính mạng.

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG HP KHÁNG KHÁNG SINH TẠI VIỆT NAM❗️

Chắc hẳn bạn vẫn thường nghe mọi người bàn tán về những biến chứng nguy hiểm của vi khuẩn HP như viêm loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, ung thư dạ dày❗️

70% người dân Việt Nam nhiễm vi khuẩn HP. Sở dĩ tỉ lệ này ở mức cao vậy là do khả năng sinh tồn cao và lây nhiễm dễ dàng.

Kháng sinh là lựa chọn đầu tiên được sử dụng khi người bệnh nhiễm vi khuẩn HP. Tuy nhiên, tình trạng HP kháng kháng sinh ngày càng tăng cao chính là nguyên nhân thất bại của hàng loạt phác đồ điều trị. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng HP khó điều trị tận gốcCùng DeHP tìm hiểu nguyên nhân tình trạng kháng kháng sinh tăng cao ở VN để từ đó có biện pháp bảo vệ bản thân và gia đình khỏi mầm bệnh này.

Giải pháp mới trong phòng và điều trị HP

Trước nguy cơ tỉ lệ lây nhiễm cao cùng tình trạng HP kháng kháng sinh ở mức báo động, BS.Vân Hồng có nói về xu hướng mới để điều trị HP gần đây trên thế giới: “Ngoài ra có những phương pháp khác để phòng và điều trị như sử dụng lợi khuẩn để cạnh tranh với HP, tạo ra những đông vón HP và đào thải chúng dễ dàng ra khỏi cơ thể.”
Cho đến nay, Pylopass là lợi khuẩn duy nhất được nghiên cứu có khả năng phòng ngừa lây nhiễm và kiểm soát vi khuẩn HP, được tin tưởng sử dụng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, giúp tập hợp và đào thải khuẩn HP một cách tự nhiên qua đường tiêu hoá mà không làm ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột.
-----------------------------------------------------
➡ DeHP với thành phần chính là Pylopass được coi là bước tiến mới trong hành trình phòng và điều trị HP. Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng phòng tránh lây nhiễm HP được kéo dài tới 6 tháng sau khi sử dụng đủ 1 liệu trình Pylopass.
Chỉ với 2 liệu trình mỗi năm, trẻ sẽ không còn phải đối mặt với những nguy hại do HP gây ra. Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả phòng tránh, tốt nhất mẹ nên bổ sung DeHP cho cả gia đình nhé.
----------------------
Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://dehp.vn/san-pham
 
Top Bottom