Tuấn Kiệt Group

Đèn đeo đầu sạc TD-6A

Tham gia
19/4/19
Bài viết
20
Thích
0
#1
Đèn đội sạc TD-6A-1.jpg
Mua hàng và trả tiền mặt tại kho với giá 130.000.
Phí dịch vụ cộng thêm:
-Phí ship toàn quốc: 20.000.
-Phí Thu tiền tận nhà (COD) : 23.000. (Miễn khoản phí này khi thanh toán sản phẩm với 150.000 bằng thẻ cào (Mobi-Vina-Viettel).
Đặt hàng liên hệ: 0839.882.955 (Zalo,Viber).

Đặc điểm sản phẩm:
-Nguồn sáng sử dụng bảo vệ môi trường và đèn LED trắng công suất 35w có tuổi thọ cao, nguồn sáng LED tiêu thụ năng lượng thấp kết hợp với pin sạc dung lượng lớn giúp thời gian chiếu sáng hơn 15 giờ và thời gian chiếu sáng chói là hơn 11 giờ. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong trường hợp cúp điện, đi dã ngoại xa…

Đèn đội sạc TD-6A-2.jpg

-Đèn rất dễ sử dụng với 1 công tắc 2 nấc sáng, bạn có thể tự do chọn ánh sáng mờ hoặc ánh sáng mạnh và sử dụng năng lượng tốt hơn theo nhu cầu môi trường;
-Nhà sản xuất chọn dùng chóa phản quang tập trung. Tầm chiếu xa với phạm vi dài lên đến 110 mét vào ban đêm.
-Đèn có chiều dài 86 mm, chiều rộng 83 mm, chiều cao 77 mm.
-Dây đeo chắc chắn nên tránh rơi rớt khi đeo, dây có thể điều chỉnh vừa kích cỡ người dùng, co dãn rất thuận tiện.
-Phần đèn soi được thiết kế linh loạt điều chỉnh lên - xuống theo ý muốn của người sử dụng, giúp bạn có thể chủ động điều chỉnh hướng sáng vào vật thể cần chiếu.

Hướng dẫn sản phẩm:
-Khi cần sạc lại đèn, kết nối đuôi sạc của bộ sạc với cổng sạc trên đèn. Sau đó kết nối bộ sạc với ổ cắm điện AC110-240V / 50-60 Hz.
-Khi bóng LED xanh sáng , biểu thi pin cuả đèn vẫn còn đủ điện áp (không bị hao hụt lớn trong quá trình sạc nhiều lần) để đèn hoạt động bình thường.
-Khi bóng LED đỏ sáng, có nghĩa là đang được sạc lại. Quá trình này mất khoảng hơn 7 giờ để sạc đầy.
Đèn đội sạc TD-6A-4.jpg

-Khi sử dụng, nhấn nút công tắc một lần để chiếu sáng mờ , sau đó nhấn nút công tắc một lần nữa để chiếu sáng mạnh, nhấn nút công tắc đến lần thứ ba để dừng chiếu sáng.
Đèn đội sạc TD-6A-3.jpg
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm này:
-Để đảm bảo tuổi thọ pin trong quá trình sử dụng, khi ánh sáng của đèn rõ ràng bị mờ đi, nên ngừng sử dụng và phải sạc kịp thời.
-Không sử dụng trong quá trình sạc để tránh làm cháy nguồn điện hoặc các bộ phận bên trong của đèn.
-Trong quá trình sử dụng sản phẩm, không nhìn trực tiếp vào đèn để không ảnh hưởng đến thị lực của bạn vì cường độ sáng gấp nhiều lần ánh sáng ban ngày (trẻ em nên được sử dụng dưới sự hướng dẫn của người lớn).
-Bảo quản đèn tránh xa mưa và môi trường ẩm ướt.
-Để đèn tránh xa chất dễ cháy nổ trong khi sạc.
-Nếu đèn không được sử dụng trong một thời gian dài, bạn nên sạc đèn lại hai tháng một lần.
-Hãy tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa trong hướng dẫn sử dụng và không được tùy tiện tháo rời.
 
Top Bottom