Tuấn Kiệt Group

ĐI SAU NHƯNG VANG ÚC LẠI NỔI TIẾNG THẾ GIỚI?

Tham gia
2/3/19
Bài viết
99
Thích
0
#1
Trong những năm gần đây người Việt Nam có xu hướng chọn mua các loại rượu vang Úc nhiều hơn. Tuy sinh sau đẻ muộn so với các ông lớn rượu vang trên thế giới như Pháp, Italy, Chile nhưng rượu vang Úc lại đang ngày càng trở nên “có tiếng” hơn trên thế giới.

Tất cả các giống nho được trồng tại Úc đều là những giống nho có nguồn gốc cổ điển từ Châu Âu. Trên đất Úc không có giống nho bản địa có thể sản xuất được rượu vang. Nên rượu vang Úc được làm từ các giống nho quen thuộc như: Shiraz, Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Sauvignon blanc, Sémillon, Riesling, Petit Verdot, Pinot grigio, Pinot noir, Sangiovese, Tempranillo và Viognier.
Vì vậy mà rượu vang Úc có hương vị cuốn hút, hội tụ đầy đủ các phẩm chất về loại rượu vang ngon. Rượu vang Úc có màu đậm cuốn hút, sang trọng, lượng tannin hài hòa, sự cân bằng cuốn hút.
Rượu vang Úc được các nước ở khu vực Nam Á rất ưa chuộng. 16% lượng rượu vang được sản xuất ra tại Úc được xuất khẩu sang Ấn Độ. Còn tại Trung Quốc rượu vang Úc là loại rượu vang chiếm thị phần lớn nhất. 2 nước đông dân hàng đầu thế giới này đã giúp ngành rượu vang Úc phát triển rất nhiều. Nó cũng cho thấy được người Châu Á rất thích rượu vang Úc bởi chất lượng đảm bảo và giá thành hợp túi tiền.

Tại Việt Nam rươu vang Úc cũng chiếm một thị phần không nhỏ. Theo thống kê rượu vang Úc chiếm khoảng 14% thị phần rượu vang trong nước. Rượu vang Úc được đánh giá là dễ uống, dễ cảm nhận được hương vị.
Xem thêm :
Vang Ý nhập khẩu
Vang Pháp nhập khẩu
Vang Chile nhập khẩu

Địa chỉ mua rượu vang Úc nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội Việt Nam Với nhiều năm kinh nghiệm trê trên thị trường Shopruou.net tự hào đã và đang mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm rượu vang chính hãng.
Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết xin gửi về:
Địa chỉ: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0936.23.23.28
Email: [email protected]
 
Top Bottom