Tuấn Kiệt Group

Dịch vụ làm sạch đường ống nước bị cặn bẩn

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Làm sạch đường ống nước bị cặn bẩn đã và đang trở thành một trong những công việc rất quan trọng để có được nguồn nước không ô nhiễm, cặn bẩn, màng nhẩy.

Cặn bẩn trong đường ống hình thành từ đâu?

Từ chính quá trình dẫn nước mỗi ngày. Rong rêu, màng nhầy sẽ xuất hiện và mang lại những cặn bẩn bảm dày bên trong đường ống nước. Chính vì vậy nên dẫn đến tình trạng đường ống dẫn nước khiến cho nước bị nhiễm bẩn nghiêm trọng. Nếu bạn không chú ý đến công việc này, rất có thể gia đình bạn đang sử dụng nước nhiễm bẩn mà bạn không hề hay biết.

Và điều nguy hiểm hơn là quá trình dẫn đến nước bẩn diễn ra rất từ từ và không có một dấu hiệu nào đặc biết. Cho đến khi đường ống nước bị tắc nghẽn, nước ra có màu lạ, mùi tanh hôi? Đó là khi gia đình bạn đã và đang sử dụng nước bẩn bao lâu nay!

Vậy nên vệ sinh và làm sạch đường ống nước theo định kỳ đã và đang trở thành phương pháp hiệu quả nhất. Và công việc này bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp thay vì sửu dụng những loại hóa chất độc hại không an toàn.

Và Smart Việt Service tự tin là đơn vị mang đến cho gia đình bạn dịch vụ vệ sinh, làm sạch cặn bẩn bên trong đường ống nước bằng công nghệ mới nhất. Đảm bảo hiệu năng sạch lên tới 95% và đường ốn nước sẽ không bị hư hại cũng như không hề bục vỡ đường ống như khi sử dụng hóa chất khoonga n toàn!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 3678 – 0888 836 138
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top Bottom