Tuấn Kiệt Group

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phanngocanhviet

Member
Xác minh
Tham gia
18/3/19
Bài viết
59
Thích
0
#1
DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Hiện nay hầu như thiết bị máy văn phòng rất đa dạng và thông dụng với người sử dụng, đặt biệt nhu cầu sử dụng ngoài giờ hành chính càng ngày càng nhiều đối với những người sử dụng hay làm việc thêm thời gian ở nhà.
Hiện tại dịch vụ sửa chữa máy in ngoài giờ hành chính rất hầu như không có, vì thường các công ty doanh nghiệp chỉ hoạt động trong giờ hành chính và công ty dịch vụ chưa đáp ứng được việc này vì họ cũng làm cùng với khung giờ của quý khách và thời gian tan sở cũng là thời gian bận rộn với những bộn bề của cuộc sống mưu sinh và sinh hoạt gia đình hàng ngày.
Nhận thấy được nhu cầu làm việc thêm tại nhà của quý khách rất nhiều và công việc đòi hỏi phải có sự góp phần của những thiết bị văn phòng điển hình như : Máy photocopy, máy in, máy đa năng .... Đặt biệt mỗi khi bị hỏng hóc hoặc xảy ra những sự cố phát sinh, hết mực, kẹt giấy ...... mà người sử dụng thì không thể khắc phục được, trong khi đó liên hệ dịch vụ sửa chữa thì đã hết giờ họ làm việc , mà thời gian dịch vụ họ làm thì quý khách cũng đi làm cho nên việc sửa chữa máy in, bơm mực máy in là một vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản nhưng vào khoảng thời gian mà quý khách cần lại không thể đáp ứng được đã trở thành khó khăn.


Chúng tôi đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm nắm bắt được nhu cầu của thị trường và nhu cầu của người sử dụng, chính vì lẽ đó nên chúng tôi tạo ra dịch vụ sửa chữa máy in ngoài giờ hành chính để phục vụ quý khách.
Thời gian làm việc từ 17h đến 22h hàng ngày Thứ 7, Chủ Nhật thì từ 8h-20h . Những trường hợp không thể xử lý ngay chúng tôi sẽ hẹn quý khách thời điểm chính xác khi quý khách có ở nhà và sẽ giải quyết sự cố một cách nhanh nhất triệt để nhất với giá thành thấp nhất, cạnh tranh nhất.
Sửa chữa máy in ngoài giờ hành chính - Mr Việt 0933.375.902

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI HỒ CHÍ MINH
· Sửa chữa máy in: máy in laser đen trắng, máy in màu, máy in phun, in kim của tất cả các hãng HP, Canon, Brother, Samsung, Panasonic, Epson…
· Sửa chữa máy photocopy, đổ mực máy photocopy, thay thế phụ tùng linh kiện máy photocopy
· Đổ mực máy in, máy photocopy, máy fax, máy đa chức năng,… Canon, Hp, Brother, Panasonic, Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox,….
· Tư vấn khách hàng mua máy in, máy photocopy, máy fax, máy đa chức năng,máy scan ……….
· Thay thế linh kiện, vật tư, phụ tùng, mực in, mực photocopy … giá rẻ,
· Cài đặt driver máy in, máy đa chức năng, máy photocopy, máy scan
BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ
· Đổ mực máy in hãng Hp, Canon, Samsung, Brother..
· Thay trống máy in hãng Canon, Hp, Brother, Samsung…
· Thay đào cuốn giấy hãng HP, Canon, Brother, Samsung
· Thay gạt từ, gạt mực máy in Canon, Hp, Samsung, Brother
· Thay lô sấy, lô ép, card formatter, trục cao su… và nhiều linh kiện khác
……..
Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ thay thế sửa chữa khác theo từng lỗi máy in, máy photocopy, máy đa chức năng, máy fax khác, khi cần sửa chữa máy văn phòng tại Hồ Chí Minh vui lòng gọi để được báo giá trực tiếp.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :
Hotline Mr Việt 0933.375.902
Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá thành tốt nhất đến quý khách hàng!
 
Top Bottom