Tuấn Kiệt Group

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Thọ

Member
Xác minh
Tham gia
2/7/19
Bài viết
51
Thích
0
#1
Máy lạnh (máy điều hòa) là một phần thiết yếu của cuộc sống, hơi mát và sự trong lành của máy lạnh giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài. Tuy nhiên, có tới 40% hư hỏng của máy lạnh phát sinh từ việc tháo lắp - di dời máy lạnh không đúng cách. Khi đó, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng máy lạnh bị hoen gỉ do chảy nước, tốn nhiều điện do không đạt công suất thiết kế tối đa, gây tiếng ồn khó chịu, và đặc biệt là các nguy cơ đến từ sự rò rỉ khí gas.
Đến với dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp của điện lạnh Văn Thọ. Chúng tôi sẽ đảm bảo máy lạnh của bạn được lắp đặt, và hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia về hệ thống làm lạnh. Hơn thế nữa, Văn Thọ còn cam kết cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh tiết kiệm và nhanh chóng nhất trên thị trường.
DỊCH VỤ THÁO LẮP - DI DỜI MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA ĐIỆN LẠNH VĂN THỌ
Văn Thọ tự hào là đơn vị hàng đầu, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất khi cung cấp dịch vụ tháo lắp - di dời máy lạnh cho các hộ gia đình, cũng như doanh nghiệp. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi giành được.
Văn Thọ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và luôn được trang bị tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp điều hòa, di dời tất cả các loại máy lạnh gia dụng và máy lạnh công nghiệp.
QUY TRÌNH THÁO LẮP - DI DỜI MÁY LẠNH CỦA ĐIỆN LẠNH VĂN THỌ
Bước 1:Khảo sát và tính toán nhu cầu làm mát tại không gian lắp đặt máy lạnh mới, nhằm xác định vị trí thích hợp nhất cho người sử dụng và tiết kiệm điện nhất cho máy lạnh
Bước 2: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo trình tự an toàn: khóa gas thiết bị nén hơi, tháo lần lượt đường ống, dàn lạnh, và dàn nóng
Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ giúp máy lạnh tăng tuổi thọ và tạo được không khí trong lành hơn
Bước 4: Lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh lên vị trí mới, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu an toàn và tiết kiệm:
 • Giúp lắp đặt dễ dàng đường ống thoát nước
 • Không bị rung, không tạo tiếng ồn
 • Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
 • Tránh nơi có gió mạnh và bụi rác
 • Làm kín hệ thống đường ống dẫn luồng không khí
Bước 5: Kiểm tra và nạp thêm gas (Nếu thiếu), giúp tăng hiệu quả làm mát và tiết kiệm điện cho máy lạnh
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÁO LẮP - DI DỜI MÁY LẠNH CỦA ĐIỆN LẠNH VĂN THỌ
Dịch vụ tháo lắp - di dời máy lạnh đáng tin cậy nhất
 • Văn Thọ cam kết tất cả máy lạnh (máy điều hòa) của khách hàng đều được tháo lắp theo quy trình an toàn, đạt hiệu quả làm tối ưu, và tiết kiệm điện nhất. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng thể tích, cường độ hấp thụ nhiệt, số người sinh hoạt... của phòng nhằm lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh thích hợp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã lắp đặt mọi loại máy lạnh, điều hòa thuộc mọi nhãn hiệu có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã lắp đặt máy lạnh cho nhiều không gian (văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà ống, nhà mái tôn…), trên nhiều loại địa hình phức tạp
 • Luôn có chế độ bảo hành dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng trong quá trình tháo lắp, di dời máy lạnh của khách hàng
Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh tiết kiệm nhất
 • Luôn cam kết mức giá tháo lắp điều hòa, di dời máy lạnh rẻ nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Chúng tôi đảm bảo không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng nhất
 • Văn Thọ có hàng chục nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trong mọi điều kiện thời gian và địa điểm, đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhanh nhất.
 • Nhân viên tổng đài luôn tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu tháo lắp, di chuyển máy lạnh của khách hàng và báo giá tháo lắp điều hòa, máy lạnh cụ thể, chi tiết nhất.
CUNG CẤP DỊCH VỤ THÁO LẮP - DI DỜI MÁY LẠNH 24/7
Điện lạnh Văn Thọ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, ngày nghỉ, ngày lễ. Từ nhiều năm qua, dịch vụ tháo lắpvà di dời điều hòa, máy lạnh của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0906987535-0938984247, để được cung cấp 24/7 dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất tại TP.HCM.
 
Top Bottom