Tuấn Kiệt Group

Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam

kenhlucuso10

New member
Xác minh
Tham gia
17/4/19
Bài viết
16
Thích
0
#1
Từ khi nền kinh tế sản xuất hàng hóa ra đời cho đến nay, vận tải hàng hóa luôn đóng vai trò trọng yếu, là một mắt xích quan trọng trong quá trình sản xuất, đảm trách khâu phân phối và lưu thông hàng hóa.
Nếu cự ly ngắn và khối lượng hàng hóa không quá mức khổng lồ thì có lẽ vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển tối ưu nhất và thuận tiện hơn cả. Vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa trên các phương tiện như xe khách, cho thuê xe Bắc Nam, xe oto, container...Trong số đó thì vận chuyển hàng hóa bằng container đang là hình thức vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam

Vận tải container so với các hình thức vận tải đường bộ khác mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về tính an toàn cho hàng hóa, khách hàng sẽ không phải lo lắng rằng hàng hóa của mình sẽ bị hư hỏng hay bể, ướt. Đây là hình thức vận chuyển khá đơn giản và hổ biến. Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng container trong vân chuyển hàng hóa do những ưu điêm nổi bật mà nó mang lại. Hơn nữa, hình thức vận tải này còn cho phép chở được một khối lượng hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải mà phải cần nhiều xe tải mới chở hết được. Có nhiều loại container với trọng tải khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu hàng hóa của mình.
View attachment 320

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng container mà chưa biết địa chỉ nào uy tín thì xin mời bạn đến với Công ty Dịch vụ Hàng Hải của chúng tôi. Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đường thủy, vận tải hàng hóa đường bộ uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi nhất định sẽ đem đếm cho bạn những phục vụ tốt nhất.
Hiện nay Cwt cung cấp các dịch vụ logistics, kho bãi, chuyên vận chuyển hàng hóa Campuchia, Thái Lan. Nếu các bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi.
Viet Nam Add: 1rd floors, 1 floor 95/2 Binh Loi street, 13 wards, Binh Thanh district, Hcm
Cambodia Add: LSI Building, 5th Floor, St: 1019(Hanoi), Sangkat Phnom Penh Thmey Khan Sensok, Phnom Penh, Cambodia
Email : [email protected]
Phone : +841212450500
Skype : button_rain
Mobile : +84909692199 – /zalo/viber/whatsapp/line/wechat
Website: cwtlogistics.net/vi
 
Top Bottom