Tuấn Kiệt Group

Dịch vụ xe ba gác chở thuê giá rẻ tại Hà nội

suaxedienhn

New member
Xác minh
Tham gia
5/5/19
Bài viết
8
Thích
0
#1
Trung Tâm Xe3Gac là Trung Tâm chuyên cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Hà nội với 120 xe rải rác khắp nội thành Hà nội

Nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều, nhất là tại những thành phố lớn. Để có thể đáp ứng đầy đủ được hết những nhu cầu đó cũng như đảm bảo việc vận chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn thì dịch vụ thuê xe chuyên chở cũng ngày càng nhiều. Điển hình trong các loại xe vận chuyển vừa tiện lợi mà giá cả lại hết sức hợp lý chính là xe ba gác.

thuê xe ba gác.jpg

Thông tin Trung Tâm XE3GAC
Địa chỉ văn phòng: 44 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0904676145


Nhu cầu, ưu và nhược khi thuê xe ba gác
Tại các thành phố lớn, giao thông đi lại luôn là vấn đề khó giải quyết nhất. Khi bạn muốn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa,…vào những ngõ nhỏ, chật hẹp thì việc thuê một xe tải lớn là điều vô cùng bất cập. Khi đó xe ba gác chính là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nhất.
Đặc biệt, xe ba gác tuy nhỏ nhưng lại có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn và cũng di chuyển rất dễ dàng. Vì thế mà đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho khách hàng.
Xe ba gác hầu như sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần và vào mọi khung giờ, mọi thời điểm. Bạn sẽ không phải chờ đợi hay phụ thuộc thời gian vào bên vận chuyển.
Xe ba gác vẫn có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên để chắc chắn rằng dù có bất kỳ ảnh hưởng nào đến với hàng hóa, đồ đạc của bạn đều sẽ được bồi thường đầy đủ nhất theo đúng thỏa thuận.

xe ba gác.jpg

TIỆN ÍCH :
- Xe khỏe ,SẠCH, chở nặng, cơ động vào ngõ ngách phố hẹp rất tốt
- Thương binh quân đội nghỉ hưu tính cẩn thận, nhanh nhẹn, gọn gàng.
- Thương binh bộ đội nghỉ hưu có thẻ thương binh chính chủ ko bị CSGT làm
khó chuyện đỗ xe, chở hàng cồng kềnh, đường cấm ...=> vận chuyển nhanh chóng “ đến đúng nơi, về đúng chỗ ”
- Thương binh chạy xe ba gác luôn có những người đồng đội, Bà con chỉ cần nhấc máy liên lạc, luôn có đủ số lượng xe, người để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà … Nhanh, sạch sẽ, bảo đảm .
 
Top Bottom