Tuấn Kiệt Group

Điểm đến trường THPT chuyên ngữ có phải là lựa chọn đúng

Cán Bộ Tuyể Sinh

New member
Xác minh
Tham gia
22/11/19
Bài viết
2
Thích
0
#1
Nếu bạn thích học kiểu an nhàn- Chuyên Ngoại ngữ không phải là giải pháp
Nếu một ngày bạn cảm thấy…lười biếng, không muốn đi học nữa mà chỉ thích nằm nhà hoặc mượn bài tập của bạn chép cho khỏe, Chuyên Ngoại ngữ không phải là mảnh đất lành cho sự lười biếng của bạn đậu đâu.
Với 13 môn học chính khóa và các hoạt động bổ trợ khác, Chuyên Ngoại ngữ sẽ là nơi kích thích tư duy của bạn, khiến bạn không thể ngồi im nhìn thời gian trôi hay đợi người bên cạnh làm bài để chép. Cứ tin tôi đi, bạn sẽ phải vận động tư duy thường xuyên và liên tục để đáp ứng những yêu cầu đào tạo đạt chuẩn và chất lượng cao, Chuyên Ngoại ngữ không dung nạp những người muốn kiếm tìm một tuổi thanh xuân bình yên, an nhàn, hay những người chỉ biết học mà không chịu trải nghiệm những hoạt động ngoài trời và hoạt động ngoại khóa khác. Bạn không những chẳng được hoan nghênh, mà còn bị cô đơn lạc lõng giữa những con người đầy năng động và sáng tạo tại Chuyên Ngoại ngữ.
>>> có thể bạn quan tâm: trường chuyên ngoại ngữ hà nội
Nếu bạn kiếm tìm mẫu giáo viên truyền thống- Chuyên Ngoại ngữ không phải là điểm đến
Thầy cô ở Chuyên Ngoại ngữ không chỉ vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ mà còn là những người tâm huyết với nghề và luôn gần gũi, thân thiết với học sinh. Hiện nay, trường có 93 giáo viên cơ hữu, trong đó có 1 giáo viên được phong hàm PGS, 7 giáo viên có học vị tiến sĩ, 4 giáo viên đang học Nghiên cứu sinh, và 50 thạc sỹ. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ cán bộ, giáo viên là chuyên gia người nước ngoài ở tất cả các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn. Đa phần giáo viên ngoại ngữ của Trường đều đã có thời gian công tác, học tập tại nước ngoài, nhạy bén với cái mới và sẵn sàng thích nghi với mọi biến đổi của đời sống giáo dục. Sẽ hiếm có trường nào như Chuyên Ngoại ngữ, khi mỗi thầy cô đều có thể vừa là thầy, là cô, vừa là bạn, là cha mẹ, lại vừa là chuyên gia tâm lý để học trò chân thành tâm sự mọi điều trong cuộc sống. Từ những bài học trên lớp hay những câu chuyện cuộc sống trong giờ ra chơi, đến cả những tâm sự thầm kín, những rung động cảm xúc yêu đương đầu đời… học trò đều có thể tâm sự được với thầy cô của mình. Bạn có ngạc nhiên không, nếu biết 100% giáo viên của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đều dùng Facebook, đều có tài khoản Zalo, Skype, Viber, Twitter… hay tươi cười cùng học trò selfie trong những giờ giải lao hay mỗi lần sự kiện nào đó được tổ chức? Nếu bạn là người kiếm tìm một hình mẫu giáo viên truyền thống thì CNN không phải là điểm đến cho bạn đâu.
 
Top Bottom