Tuấn Kiệt Group

Điều hòa di động Nakatomi dùng như thế nào?

dieulinh231

New member
Xác minh
Tham gia
20/2/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Nakatomi à một dòng máy lạnh tuy không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam tuy nhiên rất nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn về cách sử dụng của chiếc điều hòa làm mát điểm này. Việc tìm hiểu hướng dẫn sử dụng cũng như cách vận hành vừa giúp ta am hiểm hơn về sản phẩm vừa nâng cao tuổi thọ và độ bền trong quá trình sử dụng.

Vậy điều hòa di động Nakatomi dùng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng điều hòa di động Nakatomi

Là một thiết bị nhập khẩu nguyên đai từ Đài Loan, máy lạnh Nakatomi được phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam bởi công ty Phú Nguyên. Bởi vậy trong mỗi máy đều có những thông tin về các bộ phận cùng hướng dẫn vận hành chi tiết bằng tiếng việt giúp người dùng có thể dễ dàng tham khảo và thực hiện theo từng bước.

Hướng dẫn lắp đặt

Thông thường các sản phẩm máy lạnh sẽ được đóng thùng bìa carton tùy kích thước của mã máy mà kích thước và trọng lượng của mỗi thùng sẽ khác nhau. Một số mã máy có kích thước lớn sẽ được đóng thùng gỗ để bảo vệ tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

Với thiết kế gọn gàng, linh động giúp chiếc máy lạnh này không cần phải lắp đặt cầu kỳ như chiếc điều hòa thông thường mà chỉ cần gắn những chiếc ống lạnh và ống nóng lên thân máy. Thông thường ống lạnh sẽ có đường kính nhỏ hơn và dài hơn ống nóng. Một số mã máy lớn hơi nóng được đẩy ra trực tiếp không qua ống nóng nên chỉ cần gắn ống lạnh lên là hoàn toàn có thể sử dụng được ngay.

Trong thùng sản phẩm còn có 1 ống dây dẫn nhỏ, ống này có tác dụng dẫn nước thải đi ra ngoài thay cho chiếc can nhựa đặt trong thân máy.

Hướng dẫn vận hành

Sau khi đã được lắp đặt, để vận hành chúng ta cắm nguồn điện tương ứng và điều chỉnh mức độ mạnh yếu với công tắc đơn giản.

Với những đối tượng sử dụng nằm trong phạm vi ống lạnh có thể tiếp xúc tới được thì ta có thể bẻ đến các góc độ khác nhau sao cho có thể hoạt động tốt nhất. Còn với những vị trí xa không thể tiếp cận ta có thể mua thêm ống với đường kính tương đương để dẫn hơi lạnh tới.

Bên cạnh đó một số mã máy như SAC-4500 và N407-TC được thiết kế đặc biệt hơn ngoài việc có thể điều chỉnh góc bằng tay ống lạnh còn có thể tự động chuyển hướng để làm mát rộng ra 1 khu vực.

Mở khóa bánh xe khi di chuyển hoặc đóng lại khi máy đứng yên làm việc tại 1 vị trí nhất định.

Lưu ý:

Do thiết kế gộp chung khối nóng lạnh giúp chiếc máy này hoàn toàn không bao giờ phải thay khí ga

Nếu sau một thời gian hoạt động thấy máy lạnh không còn đạt hiệu quả như lúc đầu thì nguyên nhân có thể do màng lọc bụi bị bám bẩn quá nhiều. Việc cần làm đó chính là thường xuyên vệ sinh màng lọc đối với những môi trường công nghiệp sinh nhiều bụi bẩn. Nếu đã vệ sinh tấm lọc mà tình trạng này vẫn không cả thiện thì hãy liên hệ ngay với nơi cung cấp để được hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa kịp thời.

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây Quý khách có thể sử dụng một cách hiệu quả máy lạnh di động Nakatomi
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom