Tuấn Kiệt Group

Điều hòa di động Nakatomi - Giải pháp làm mát hiệu quả cho mùa hè

dieulinh231

New member
Xác minh
Tham gia
20/2/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Nakatomi là dòng điều hòa di động công nghiệp với thiết kế đặc biệt để làm mát nhanh vào một vị trí, một khu vực nhỏ giúp làm mát hiệu quả và tiết kiệm.

Thương hiệu điều hòa di động Nakatomi

Nakatomi là một thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng với các dòng điều hòa làm mát điểm. Với nhà máy đặt tại Đài Loan và được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến cùng những linh kiện cao cấp để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.


Điều hòa di động Nakatomi - Giải pháp làm mát hiệu quả cho mùa hè

Nakatomi được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và đây không còn là một cái tên xa lạ đối với các khu công nghiệp trong nước bởi việc nhận thức được sự hiệu quả và những lợi ích từ chiếc máy lạnh này đem lại thì hầu hết các công ty, xí nghiệp đều lựa chọn một chiếc máy như vậy để giảm nhiệt độ cho máy móc hoặc làm mát cho sản phẩm hay công nhân làm việc.

Điều hòa mát điểm Nakatomi khác gì điều hòa thông thường?

So với những chiếc điều hòa công nghiệp thông thường, Nakatomi lại nổi bật hơn với thiết kế khá gọn gàng gộp 2 cục nóng lạnh vào một khối giúp chiếc máy có thể di chuyển tiện lợi.

Đặc biệt hơn đó chính là khả năng làm mát nhanh và trực tiếp vào mội vị trí qua các ống lạnh. Nhờ đó luồng hơi lạnh sẽ được thu hẹp và chỉ tập trung vào một điểm cần giảm nhiệt độ. Đồng thời hơi nóng sẽ được đưa ra ngoài thông qua ống nóng hoặc một số dòng hơi nóng sẽ được thổi mạnh ra ngoài nhờ 1 chiếc quạt tản nhiệt lớn.

Các ống này có thể kéo dãn hoặc điều chỉnh theo các góc độ khác nhau tùy vào vị trí cần sử dụng. Một số dòng máy của Nakatomi có thể vừa điều chỉnh bằng tay vừa tự động chuyển hướng để làm lạnh cho một khu vực rộng hơn.

Còn nước trong quá trình tách không khí sẽ được tích lại trong chiếc can nhựa được đặt trong thân máy hoặc có thể gắn ống và đưa lượng nước thải này ra ngoài rất tiện lợi.

Ngoài ra điều hòa của Nakatomi được làm lạnh bằng khí khô rất an toàn cho máy móc hơn là việc làm lạnh bằng hơi nước như các loại điều hòa khác.

Đặc biệt với việc gộp chung các cục nóng lạnh thì khí ga sẽ được bảo toàn vì không bị hao hụt qua các ống dây dẫn. Bởi thế mà sử dụng chiếc máy lạnh này chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm khi không cần phải lo lắng đến chuyện phải thay ga thường xuyên.

Được sử dụng hầu hết trong công nghiệp nên máy lạnh của Nakatomi sẽ được thiết kế để hoạt động bền bỉ trong môi trường nhiều bụi bẩn tạp chất. Thông thường tuổi thọ dao động trung bình trên 10 năm tùy vào mức độ sử dụng và mội trường khí hậu khác nhau và hầu như không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Các loại điều hòa làm mát điểm của Nakatomi

Hiện Nakatomi cung cấp 7 mã máy với công suất làm lạnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng như:

N407-TC


Máy lạnh Nakatomi N407-TC bao gồm 1 ống nóng, 1 ống lạnh, ống lạnh có thể điều chỉnh bằng tay hoặc tự động chuyển hướng.

Công suất làm lạnh: 2500 W (8500 BTU)

Trọng lượng 40 kg

SAC-407ND


Nakatomi SAC-407ND bao gồm 1 ống nóng, 1 ống lạnh, ống lạnh có thể điều chỉnh bằng tay.

Công suất làm lạnh: 2500 W (8500 BTU)

Trọng lượng 42 kg

SAC-1800


SAC-1800 bao gồm 1 ống lạnh có thể chuyển hướng bằng tay dễ dàng, hơi nóng được đưa ra ngoài nhờ chiếc quạt đặt bên cạnh của máy.
Công suất làm lạnh: 1800 W (6000 BTU)

SAC-3500

Máy lạnh SAC-3500 đặc biệt hơn đó là việc có thể làm mát rộng như một chiếc điều hòa thông thường với tấm chớp tản gió hoặc có thể tháo tấm chớp và lắp ráp 2 ống lạnh để có thể thu hẹp và tập trung làm mát điểm hiệu quả. Đây chính là một chiếc máy linh hoạt, tích hợp 2 trong 1 tính năng làm mát ở nhiều khu vực khác nhau.


Hơi nóng được đưa ra ngoài qua chiếc quạt tăng áp đẩy mạnh lên cao hoặc có thể gắn ống và đưa ra ngoài.

Công suất làm lạnh: 3500 W (12000 BTU)

Trọng lượng: 62 kg

SAC-4500

Máy lạnh Nakatomi SAC-4500 bao gồm 1 ống nóng, 2 ống lạnh, ống lạnh có thể điều chỉnh bằng tay hoặc tự động chuyển hướng.

Công suất làm lạnh: 4500 W (15300 BTU)

Trọng lượng 71 kg

SAC-6500

Nakatomi SAC-6500 bao gồm 3 ống lạnh và hơi nóng được thổi mạnh lên cao nhờ chiếc quạt thoát nhiệt lớn.

Công suất làm lạnh: 6500 W (22100 BTU)

Trọng lượng 99 kg

SAC-7500


Nakatomi SAC-7500 bao gồm 3 ống lạnh và hơi nóng được thổi mạnh lên cao nhờ chiếc quạt thoát nhiệt lớn và có điện áp 3 pha.

Công suất làm lạnh: 7500 W (27000 BTU)

Trọng lượng 146 kg

Với những ưu điểm vượt trội thì điều hòa di động Nakatomi chính là giải pháp làm mát hiệu quả trong mùa hè năm nay của các khu sản xuất, chế biến để đảm bảo năng suất hoạt động của máy móc, công nhân cũng như tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc sửa chữa hay lắp đặt các hệ thống điều hòa lớn mà không cho hiệu quả cao.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hãy để lại ý kiến của bạn dưới đây để mình có thể hỗ trợ và giải đáp nhé!
 
Top Bottom