Tuấn Kiệt Group

Điều tuyệt vời nhất mà căn hộ 8X mang đến

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Hiện nay có rất nhiều căn hộ 8X, chỉ cần gõ căn hộ 8X sẽ hiện ra cho bạn nhiều căn hộ để bạn tham khảo và lựa chọn cụ thể như căn hộ 8X RainBow đường Bình Long – Quận Tân Phú, căn hộ 8X Plus đường Trường Chinh – Quận 12, căn hộ 8X Thái An đường Phan Huy Ích – Gò Vấp,… mà đặc biệt là căn hộ 8X Đầm Sen đường Tô Hiệu – Quận Tân Phú.

Căn hộ 8X Đầm Sen đường Tô Hiệu – Quận Tân Phú với thiết kế trẻ trung, năng động mang đến cho mọi người có một cuộc sống tốt hơn bao giờ hết. Nơi đây hội tụ cơ sở vật chất và dịch vụ rất hoàn thiện, mọi người khi sống ở đây đều cảm thấy rất thỏa mái và đầy đủ tiện nghi tốt.
Đến với căn hộ 8X Đầm Sen bạn sẽ cảm nhận được một không gian sống thật thoải mái, ở đây bạn được tận hưởng hết những tiện ích tốt mà nơi đây mang lại, nhìn từ bên ngoài vào chúng ta đã thấy được rằng những tính năng nổi trội mà căn hộ 8X Đầm Sen mang đến cho tất cả mọi người.
Chi tiết cụ thể nhất về qui mô dự án của căn hộ 8X Đầm Sen.
Nói về qui mô dự án của căn hộ 8X Đầm Sen thì có những thông tin vô cùng bổ ích mà quý khách hàng nên biết.
Đầu tiên đó chính là chủ đầu tư của dự án này là công ty bất động sản Hưng Thịnh Corp với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín với những dự án chất lượng và đẳng cấp. Như trên vị trí của dự án căn hộ 8X Đầm Sen ở quận Tân Phú TP HCM. Với diện tích xây dựng là 2.494 mét vuông, chiều cao xây dựng là 75m.

Gồm có 594 căn hộ, căn hộ 8X Đầm Sen bao gồm 18 tầng trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng hầm và 1 tầng shop thương mại. Diện tích của căn hộ thì khá ổn, khá thoải mái từ 45 – 64 mét vuông. Căn hộ 8X Đầm Sen hiện tại đã được hoàn thiện và trang trí với rất nhiều nội thất sang trọng, kết hợp bởi nhiều yếu tố hiện đại cho căn phòng.
 
Top Bottom