Tuấn Kiệt Group

Độ “hot” của tân binh Canon EOS 200D

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
232
Thích
1
#1
Cùng chiêm ngưỡng chiếc máy ảnh có đầy đủ các tố chất ngon-bổ-rẻ này bạn nhé, canon đã tạo nên một đế chế mới mang tên Canon EOS 200D

>> Xem thêm: máy ảnh canon và Sony A6400

Độ “hot” của tân binh Canon EOS 200D chính là thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu thêm nội dung mới này các bạn nhé Canon EOS 200D chiếc máy xịn xò đầy thu hút.

>> Nội dung mới: NIKON Z6 và Ống kính Sony

1/ 200D là chiếc máy ảnh SLR nhẹ nhất thế giới
Canon EOS 200D là sự kế thừa mô hình Canon EOS 100D mà hãng đã đưa ra bốn năm trước đâ. Trọng lượng thực sự của nó chỉ có 400 g . Điều này có thể thu hút nhiều chủ sở hữu điện thoại thông minh- những người cần rời ra điện thoại nhưng lại không muốn quá mỏi tay khi cầm máy ảnh DSLR nặng nề

2/ Body phiên bản 200D màu đen có lẽ là lựa chọn thông minh nhất
Canon EOS 200D có sẵn trong ba màu: màu đen cổ điển, trắng với màu xám thời trang và bạc với màu nâu mang hơi hướng retro. Hãy trung thực - hai phiên bản cuối cùng được nhắm mục tiêu tại thị trường châu Á chứ không phải châu Âu.

Tuy nhiên, có một điều khá bất cập nếu lựa chọn 2 màu này là sẽ khó khăn với điều kiện ống kính có màu phù hợp. Body màu đen được xây dựng bằng chất liệu nhựa chất lượng trung bình hơi thô mà dễ dàng bị trầy xước nhưng bạn lại dễ dàng kết hợp và trao đổi ống kính Canon khác khi cần. Còn nếu với body 2 trắng và nâu có lẽ khi kết hợp với ống kính Canon màu đen khác trông sẽ thật khập khiễng

3/ Màn hình LCD ấn tượng vượt trội nhưng kính ngắm lại hơi nhỏMặc dù Canon EOS 200D là một máy ảnh “mở lời” đề nghị người dùng xa rời điện thoại di động để đến với máy ảnh chuyên nghiệp, nó có màn hình cảm ứng 3-inch cùng và màn hình LCD nghiêng với độ phân giải 1,04 triệu điểm.

Dường như đây là một sự ưu ái vì màn hình tương tự như Canon EOS 6D Mark II. Màn hình trong suốt, đáp ứng tốt với cảm ứng linh hoạt cho những thao tác chạm, hoạt động tốt không chỉ cho chụp ảnh tự sướng, nhưng cũng chọn điểm trong thời gian mài hình ảnh tĩnh.

Chỉ có một điểm hơi nuối tiếc là kính ngắm của nó khá nhỏ, độ bao phủ 95% khung hình

4/ Công nghệ lấy nét công nghệ lấy nét Dual Pixel AF Live View


Đó là hệ thống tương tự được sử dụng cho cảm biến APS-C nhiều máy ảnh cải tiến của Canon EOS 80D , và full frame EOS- 6D Mark II . AF Live View hoạt động trong EOS-200D là hữu ích rõ ràng, thiết lập sự tập trung một cách chính xác và nhanh chóng - cả cho những bức ảnh tĩnh và các đối tượng chuyển động.

5/Thời lượng Pin ấn tượng có thể gấp đôi một chiếc máy ảnh ảnh không gương lật

Canon EOS 200D với một pin nhỏ LP-E17 cung cấp lên đến 800 hình ảnh hoặc 650 hình ảnh khi bạn sử dụng rất nhiều đèn flash.

Như vậy,dựa trên những gì được xây dựng 200D sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian tới, thu hút người dùng mới nhập môn nhiếp ảnh. Kể cả những máy ảnh đã duy trì được độ hot trong thời gian dài nhưu Canon 700D có lẽ cũng sẽ nhường bớt thị phần cho tân binh này. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh bạn nhé
 
Top Bottom