Tuấn Kiệt Group

Đông trùng hạ thảo có thực sự bổ thận?

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
324
Thích
0
#1
Đông trùng hạ thảo bổ thận, cải thiện ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Liên hệ ngay để nhận tư vấn hỗ trợ về viên hoàn đông trùng hạ thảo.

Suy giảm chức năng sinh lý, xuất tinh sớm, mãn dục sớm, cơ thể suy nhược… là những bệnh lý ngày càng phổ biến, không chỉ ở nam giới trung niên mà ngay cả với người trẻ. Nhưng sử dụng đông trùng hạ thảo bổ thận có phải là cách giải quyết dứt điểm các vấn đề sinh lý cho nam giới. Thực hư lợi ích của viên hoàn đông trùng hạ thảo là như thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu.Đông trùng hạ thảo có thực sự bổ thận?
Theo một khảo sát, có đến khoảng 20 – 30% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra, khoảng 30% nam giới trên 30 tuổi sẽ bị rối loạn cương dương và một nửa trong số này bị ở mức nghiêm trọng. Với nam giới độ tuổi từ 40 – 70, tỷ lệ này lên tới trên 50%. Việc chọn lựa sử dụng sản phẩm, thực phẩm bồi bổ cơ thể là điều thực sự cần thiết.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong đông trùng hạ thảo có chứa một loại hợp chất có khả năng cải thiện ham muốn tình dục ở cả nam và nữ giới. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều hòa nội tiết tố, cải thiện chứng lạnh tử cung, bất lực, vô sinh,…Nên có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ thận, nâng cao sức đề kháng.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo bồi bổ thận


Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có hiệu quả tăng cường sức khỏe, nâng cao sinh lực cho nam giới. Hỗ trợ phòng chống ung thư cho cơ thể, ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu ở cơ tim.

Viên hoàn đông trùng hạ thảo sẽ giúp bảo vệ thận khỏi những tác động xấu gây hại và trong trường hợp thận bị tổn thương do thiếu máu cung cấp. Hạn chế những bệnh tuổi già, hỗ trợ ổn định huyết áp ở những người huyết áp cao.

Sử dụng đông trùng hạ thảo hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự suy thoái của thận. Giúp thúc đẩy tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận tốt hơn. Đồng thời giúp tăng cường nội tiết tố tuyến thượng thận và phòng chống tình trạng thiếu oxygen của cơ thể.

Viên hoàn đông trùng hạ thảo còn giúp cải thiện hoạt động hệ thống tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng.

Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo


  • Cần phải sử dụng các loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Sử dụng đông trùng hạ thảo trước khi ngủ 30 phút để nâng cao khả năng bồi bổ thận, từ đó phục hồi chức năng sinh lý cho cơ thể

  • Chỉ sử dụng tối đa 10g đông trùng hạ thảo mỗi ngày để đảm bảo liều lượng và khả năng phát huy công dụng.

  • Những người có bệnh về tim mạch, bệnh hô hấp,…cần phải cẩn thận khi sử dụng đông trùng hạ thảo.

  • Có thể sử dụng đông trùng hạ thảo hãm trà uống hàng ngày, hoặc sử dụng chế biến thành các món ăn. Thời gian hầm đông trùng hạ thảo càng lâu càng phát huy được tối đa công dụng của nó.
Viên hoàn đông trùng hạ thảo là giải pháp hữu hiệu giúp thận được bảo vệ và duy trì chức năng hoạt động tốt hơn. Đặc biệt là giúp tăng cường sinh lý ở nam giới. Hãy chọn lựa các loại đông trùng hạ thảo cao cấp để nâng cao sức khỏe cho cơ thể.
 
Top Bottom