Tuấn Kiệt Group

Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Anh

huongdoan

New member
Xác minh
Tham gia
28/3/19
Bài viết
17
Thích
0
#1
Tại Trung Tâm Du Học Hanbee Đà Nẵng, chúng tôi hiểu những băn khoăn của Qúy vị phụ huynh và tầm quan trọng về giá trị đầu tư cho con đường du học mà Quý vị dành cho con em, bởi vậy, chúng tôi ước mong được hỗ trợ Quý vị bằng kinh nghiệm, kiến thức, tư duy và đạo đức nghề nghiệp trong sáng cho tương lai và sự nghiệp rộng mở của các em. Với chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng bạn không cần có chứng chỉ tiếng Hàn trước khi bay mà chỉ cần biết những kiến thức cơ bản.


Chương trình du học Hàn Quốc có chi phí từ 180 triệu - 230 triệu tùy thuộc vào học phí của trường bạn theo học tại Hàn Quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Để được đi du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Anh, bạn phải đạt chứng chỉ IELTS tối thiểu từ 5.5 - 6 với bậc đại học và 6 - 6.5 với hệ cao học.

Hơn nữa, nếu muốn có bằng tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc thì tối thiểu phải có TOPIK 2. Du học ngành này ở Hàn Quốc chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với bạn học ở các nước châu Âu hay Mỹ, điều kiện du học cũng dễ dàng hơn. Với việc du học chuyên ngành tiếng Hàn, đối với các sinh viên đang học đại học thì chủ yếu là đăng ký đi theo các học bổng, thường phải có kết quả học tập tốt cũng như trình độ năng lực ngoại ngữ nhất định. Ngành văn học ngôn ngữ Hàn Quốc là tiền đề cho sự phát triển tương lai bạn giúp bạn có đủ năng lực để làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức… tại Hàn Quốc hay các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Có nhiều dạng đi du học Hàn Quốc, trong đó có chuyên ngành ngôn ngữ được khá đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Bằng cấp của các trường đại học Hàn Quốc cũng có giá trị và được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia khác. Ngoài ra, các nhóm du khách Đông Nam Á quá cảnh tại các sân bay Incheon ở miền Bắc hay Gimhae ở miền Nam trên đường tới đảo nghỉ dưỡng Jeju sẽ được phép vào Hàn Quốc trong 5 ngày mà không cần thị thực.
 
Top Bottom