Tuấn Kiệt Group

Dùng giàn phơi tự động Vinadry AE711 sau 2 năm, tôi khuyên mọi người nên mua

khanhlinh18

New member
Tham gia
28/2/19
Bài viết
10
Thích
1
#1
Tính đến nay gia đình tôi đã sử dụng giàn phơi tự động Vinadry AE711 được 2 năm có lẻ. Sau thời gian trải nghiệm công việc phơi đồ 1 cách dễ dàng hơn, thoải mái hơn tôi khuyên các gia đình nên mua.
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry.jpg
“Tiền nhiều để làm gì, chết có mang được đâu” Đó là suy nghĩ của tôi. Không phải là cách cổ vũ mọi người hung phí, nhưng là lời nhắc nhở để các gia đình nên mua những gì cần mua, miễn là nó khiến cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn. Và đó là lý do tôi khuyên các gia đình nên sử dụng sản phẩm giàn phơi hữu ích như Vinadry AE711.
lap-gian-phoi-vinadry-treo-hoa-01.jpg
Vinadry AE711 là loại giàn phơi tự động hoàn toàn. Cấu tạo của nó nhỏ gọn không khác gì các loại giàn phơi gắn trần. Các bộ phận đều được lắp trên tường, trên trần, 2 thanh phơi được treo trên trần bằng dây cáp, và có thể điều chỉnh được độ cao cực kỳ linh hoạt.
Không những gọn gàng, không chiếm diện tích không gian, giàn phơi tự động Vinadry còn có cách sử dụng cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần bấm các nút có sẵn trên thanh điều khiển bạn sẽ điều khiển được giàn phơi nâng lên, hạ xuống theo mong muốn 1 cách dễ dàng.
Tuyệt vời hơn, sức phơi đồ của mẫu giàn phơi này không thua kém chút nào so với những mẫu giàn phơi quay tay thông thường.
Sức nâng theo thiết kế là 35kg, mình cũng chẳng cần thử đồ bao giờ, nhưng phơi chăn, ga, chiếu trúc thì rất ok, thoải mái.
Về quần áo, bạn có thể phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo trên 80 lỗ phơi. Yên tâm quần áo không bị xô dạt vào nhau trong suốt quá trình phơi do các lỗ phơi được tạo sẵn với khoảng cách phù hợp.
Thực ra hiếm có gia đình nào phơi hết được số lượng 80 chiếc 1 lần, gia đình mình cũng vậy. Thêm 1 ưu điểm của Vinadry là mỗi lần nâng hạ, giàn phơi sẽ nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh, rất tiện lợi.
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-gp941-08.jpg
Nói tóm lại trải qua 2 năm sử dụng giàn phơi và chưa gặp phải bất cứ trục trặc gì, mình thành thật khuyên các gia đình nên dành 1 khoản tiền nhỏ để mua giàn phơi Vinadry vì những lợi ích nó mang lại là không thể đong đếm.
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-ha-dong-07.jpg lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-hp901-07.jpg
 

Đính kèm

Top Bottom