Tuấn Kiệt Group

Giải pháp thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Mảnh đất mà bạn đang sở hữu có lợi thế rất lớn để kinh doanh và bạn chưa có giải pháp để nâng cao lợi thế thương mại? Đừng quá lo lắng, hãy xem qua thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng vừa ở vừa kinh doanh sau đây, chắc chắn bạn sẽ có giải pháp cho không gian của mình.
Đây là dự án thiết kế nội thất rất phù hợp cho những ngôi nhà có vị trí mặt tiền kinh doanh buôn bán thuận lợi, không chỉ sở hữu một căn nhà hiện đại, đẹp và tiện nghi để ở, mà cũng với một không gian đó, bạn sẽ có ngay cho mình một cửa hàng sang trọng, giúp bạn làm chủ được kinh tế của mình. Với mặt tiền cực đẹp đó, bạn có thể tự mình kinh doanh hoặc có thể cho thuê, một địa điểm mà bất kỳ ai nhìn vào đều muốn sử dụng.
Đối với thiết kế nội thât nhà phố kết hợp kinh doanh thì việc bố trí mặt bằng là điều rất quan trọng. Do đó, chị Hương - chủ sở hữu căn nhà phố này đã bàn bạc và đi đến thống nhất việc bố trí mặt bằng và không gian chức năng các phòng, cụ thể như sau:
- Tầng 1: gồm một phòng để kinh doanh buôn bán, nhà vệ sinh, cầu thang và thang máy nằm ở giữa, ngăn cách với không gian này là khu bếp, phía sau khu bếp có cửa và sân sau.

Mặt bằng thiết kế tầng 1.​
- Tầng 2: gồm phòng khách và phòng ngủ của vợ chồng chị Hương

Mặt bằng tầng 2.​
- Tầng 3: gồm phòng ngủ cho vợ chồng con trai chị Hương và phòng ngủ cho cháu nội của chị

Mặt bằng tầng 3.​
- Tầng 4: hiện được bố trí làm kho lưu trữ hàng hóa
- Tầng 5: thiết kế phòng thờ phía mặt tiền ngôi nhà, phía sau là khu giặt giũ và phơi đồ.
Cách bố trí không gian hợp hợp lý, giúp chủ sở hữu thuận lợi hơn rất nhiều trong việc kinh doanh buôn bán và nhu cầu ở hàng ngày của cả gia đình.
Đối với shop kinh doanh, nội thất được bố trí khoa học để việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Còn với không gian ở, được đầu tư nội thất hiện đại, sang trong để đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Cùng chúng tôi xem những hình ảnh thiết kế nội thất này.

Shop kinh doanh quần áo tại tầng 1.

Phòng bếp hiện đại được bố trí trong cùng ngôi nhà.

Khu vực phòng khách có thiết kế nội thất hiện đại được bố trí tại tầng 2 của ngôi nhà.

Phòng ngủ của vợ chồng chị Hương tại tầng 2, có thiết kế khép kín với nhà vệ sinh riêng.

Thiết kế nội thất hiện đại tiện nghi có nhà vệ sinh riêng cho phòng ngủ vợ chồng con trai.

Phòng ngủ cho cháu nội chị Hương có đầy đủ ánh sáng, cùng cách trang trí vui tươi, sôi động và nội thất hiện đại, an toàn cho trẻ.

Thiết kế nội thất phòng thờ giản lược, với màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác ấm cúng, trang nghiêm và tĩnh lặng cho phòng thờ.​
Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, thiết kế Hoàng Gia ngày càng nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ Quý khách hàng. Những công trình thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt thành. Hiện chúng tôi có mặt tại 3 miền của đất nước, với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Và không chỉ tại các thành phố lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả Quý khách hàng cả ở những vùng xa nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!
 
Top Bottom