Tuấn Kiệt Group

Giải quyết tắc nghẽn đường ống nước

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn chắc chắn đã và đang là vấn đề rắc rối nhất mà bạn đã từng gặp phải. Và đây lại là vấn đề thường xuyên xảy đến khiến ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống của gia đình bạn. Vậy có những cách làm thông ống thoát nước như thế nào là nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Thông thường chúng ta sẽ gặp vấn đề tắc nghẽn đối với đường ống thoát nước tại bồn rửa bát. Vì đây là nơi tiếp nhận nhiều rác thải nhất. từ những nguyên nhân không ngờ khiến cho vấn để trở nên rắc rối như mỡ đóng dày bên trong đường ống do chúng ta vô tình đổ dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Hay do những cặn bẩn ly ti trong quá trình dọn dẹp bát đũa.

cách làm thông ống thoát nước tốt nhất trong tình huống này sẽ là sử dụng nước nóng. Nước nóng sẽ có tác dụng làm tan các loại mỡ đóng dày bên trong đường ống cũng như rửa trôi mọi loại cặn bẩn bên trong đường ống nước thải.

Tuy nhiên cách làm này có một lưu ý nhỏ l;à không nên sử dụng với các đường ống được làm bằng chất liệu nhựa. Vì nước nóng khi tác động vào nhựa sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của đường ống, và bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí khổng lồ cho dịch vụ sửa chữa đường ống nước.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cách khác đó là liên hệ đến dịch vụ vệ sinh đường ống nước thải để có được cách làm cũng như hiệu quả cao nhất cho công việc!

==============

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0966 299 666 – 0888 836 138
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top Bottom