Tuấn Kiệt Group

Giới thiệu địa chỉ mua nội thất văn phòng và gia đình giá xưởng

Tham gia
18/1/19
Bài viết
8
Thích
0
#1
Phân khúc nội thất giá rẻ hiện nay đang là phân khúc mà số lượng nội thất được bán ra nhiều nhất. Với sự phát triển ngày càng cao về kinh tế và xã hội. Nội thất hiện đại giá rẻ được nhiều xưởng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu như gỗ An Cường đã tạo ra được nhiều sản phẩm tốt giúp ngành nội thất của Việt Nam ngày một phát triển.
Nội thất Lương Sơn - Kho nội thất văn phòng và gia đình giá rẻ
Được ra đời từ năm 2012 thương Hiệu Nội thất Lương Sơn từ lâu đã là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất giá rẻ đến trực tiếp tay người tiêu dùng với số lượng lớn nhất thị trường miền Bắc.
Tại kho hàng rộng 1.500 m2 cùng nhiều kỹ sư, thợ mộc chuyên nghiệp đã cho ra hàng ngàn mẫu mã sản phẩm cũng ứng ra thị trường hiện nay.
kho-noi-that-gia-dinh-gia-re-ha-noi.jpg
Với tiêu chí rẻ nhưng phải bền, đẹp Nội thất Lương Sơn đã là điểm mua hàng nội thất của nhiều khách hàng.
Các đối tượng khách hàng của Lương Sơn rất đa dạng từ học sinh, sinh viên, công ty văn phòng, các hộ gia đình hay đến các trường học đều đánh giá rất cao các sản phẩm tại đây.
Không chỉ có sản phẩm chất lượng tốt, tại Lương Sơn khâu tư vấn bán hàng cũng được đặt lên hàng đầu, giải quyết các vấn đề của khách hàng. Đưa ra giải pháp tối ưu cho từng khách hàng.
Sản phẩm nội thất tại Lương Sơn
Nội thất văn phòng
Các sản phẩm nội thất văn phòng của Lương Sơn tối ưu về mặt giá cả cũng như khâu lắp đặt giúp cho nhiều công ty tiết kiệm được khoản đầu tư ngay từ đầu.
Các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng được Lương Sơn hoàn thiện tỷ mỉ với độ bền và chịu lực cao.
anh-tai-kho-noi-that-luong-son (42).jpg
Sản phẩm được bảo hành 1 năm, ngoài ra các sản phẩm khi mua tại Lương Sơn nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý thì Lương Sơn cũng sãn sàng nhập lại với giá tốt nhất.
Nội thất gia đình Lương Sơn
Các sản phẩm nội thất văn phòng Lương Sơn cũng là một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Từ các hộ gia đình liền kề đến các hộ chung cư đều muốn mua cho mình những bộ nội thất giá rẻ nhưng phải sang trọng
anh-tai-kho-noi-that-luong-son (12).jpg
Đến Nội thất Lương Sơn bạn sẽ được cung cấp giải pháp nội thất giá rẻ nhờ có sự tối ưu trong các khâu từ sản xuất đến giao hàng.
Các sản phẩm như sofa, giường tủ nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng theo kiểu dáng và kích thước đều được những chuyên gia của Lương Sơn tư vấn và đo đạc tận nơi.
Mua hàng tại Nội thất Lương Sơn
Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng các món đồ nội thất giá rẻ tại Lương Sơn bạn hoàn toàn có thể lên ngày website giới thiệu và bàn hàng noithatluongson.vn. Hoặc đến trực tiếp kho hàng trưng bày sản phẩm để trải nghiệm những sản phẩm ngay hôm nay theo địa chỉ:
TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN
Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:0976.19.59.22
Website: noithatluongson.vn – Fanpgae: facebook.com/noithatluongson
 
Top Bottom