Tuấn Kiệt Group

Giới thiệu về thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI(4,4M)

diyhomedepot

Member
Xác minh
Tham gia
22/12/18
Bài viết
126
Thích
0
#1
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI(4,4M) là dòng sản phẩm có ứng dụng rất rộng rãi trong việc sản xuất và cuộc sống, thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI của thương hiệu Nikawa Nhật Bản có chất lượng bền bỉ, độ bền cao.

Loại thang này có thể sử dụng được theo 2 dạng: dạng chữ A và dạng chữ I, khi sử dụng thang chữ A thì chiều cao tối đa là 2m2, còn dùng thang chữ I thì chiều cao tối đa là 4,4m, thích hợp sử dụng trong các ngành nghề xây dựng, viễn thông, điện lực…

Bộ phận chốt khóa an toàn của thang được thiết kế một cách chắc chắn và bền bỉ, phần chân thang được trang bị hỗ trợ thêm các miếng nhựa chống trơn trượt khi sử dụng.


Hiện nay,sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm sử dụng, lý do lựa chọn sản phẩm này là vì nó có chiều cao phù hợp, độ cao an toàn, độ bền bỉ cao… Đặc biệt, thang được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau mà bạn cần, khi cất đi hoặc di chuyển, bạn có thể thu gọn ở mức nhỏ nhất.
Trang bị 2 bánh xe gắn trực tiếp vào 1 bên của chân thang phụ giúp người dùng kéo di chuyển dễ dàng không phải mang vác hay xách
– Kích thước: 93*48*17,5 cm
– Chiều cao tối đa chữ A: 2.1m
– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I): 4.4m
– Chiều dài rút gọn: 0.93m
– Trọng lượng: 17,5 kg
– Số bậc: 2×7 bậc
– Độ dày nhôm: 1,2-1,5mm
– Tải trọng: 150kg
– Bảo hành: 18 tháng
– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm
 
Top Bottom