Tuấn Kiệt Group

Gợi ý cách triệt râu quai nón hiệu quả khiến bạn phải bất ngờ

quannguyen2000

Member
Xác minh
Tham gia
24/10/19
Bài viết
95
Thích
0
#1
Người đàn ông có râu quai nón thường khẳng định sự mạnh mẽ và nét quyến rũ riêng. Tuy nhiên, nhiều người lại mong muốn triệt râu quai nón hiệu quả với lý do gì ? Song, phương pháp nào được ưa chuộng thực hiện và đạt kết quả cao? Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây.

Vì sao nam giới nên triệt râu quai nón ?
Theo nghiên cứu, người mọc nhiều râu do quá trình chuyển hóa hormone nam. Đàn ông sau giai đoạn dậy thì mọc râu do sản sinh lượng hormone nam androgen. Mức độ râu mọc nhiều hay ít, nhanh hay chậm tùy vào khả năng tiết hormon androgen. Những người có râu mọc nhanh thường quan tâm đến cách triệt râu quai nón hiệu quả.


Nguyên nhân khiến cánh mày râu nên triệt râu quai nón?
Thực tế, nhiều cánh mày râu chuộng râu quai nón và được xem là biểu tượng phái mạnh. Chúng giúp họ trông nam tính, thu hút người khác giới và mọi người xung quanh hơn.

Song, chuyên gia cho rằng “Râu có hàng ngàn vi khuẩn gây hại cư trú”. Vậy nên, triệt râu quai nón giúp bảo vệ sức khỏe luôn được an toàn. Xu hướng làm đẹp mới của đấng mày râu Châu Á cần triệt râu sạch nhẵn. Cách này đem lại diện mạo trẻ hơn vài tuổi tạo thiện cảm đáng tin cậy trong giao tiếp.

Triệt râu quai nón hiệu quả giúp bạn không mất thời gian chăm chút và tỉa tót mỗi ngày. Bạn luôn bận rộn trong công việc, cuộc sống sẽ không phù hợp để râu quai nón.

Gương mặt thư sinh, diện mạo sáng sủa tạo thiện cảm tốt với mọi người xung quanh. Bởi nhiều người rất sợ hãi khi giao tiếp hay đối mặt người mọc râu quai nón. Triệt râu quai nón giúp phòng tránh nguy cơ mắc bệnh viêm nang lông.

Những cách làm giảm và triệt râu quai nón hiệu quả
Ai quan tâm hãy tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn cách phù hợp qua nhiều nguồn. Chẳng hạn:

Triệt râu quai nón hiệu quả bằng sáp wax
Cách này cho phép nam giới sử dụng sáp wax bán trên thị trường về thoa vào vùng râu mọc. Sau đó, bạn dùng miếng vải đắp lên chờ khoảng 15-20 phút rồi giật ngược theo chiều râu mọc. Lúc này, sợi râu bám theo sáp dính vào vải được loại bỏ hoàn toàn.

Vì nguyên liệu mua sẵn nên chúng ta khó tránh khỏi những tổn hại cho da. Phương pháp này mang lại kết quả tức thời nên râu nhanh chóng mọc lại sau thời gian ngắn.

Xem đầy đủ bài viết tại đây: https://www.tuankiet.com.vn/blog/triet-rau-quai-non-hieu-qua/
 
Top Bottom