Tuấn Kiệt Group

Gợi ý những món quà ý nghĩa chia tay đồng nghiệp

trần tú

Member
Thành viên BQT
Xác minh
Tham gia
14/12/18
Bài viết
52
Thích
2
#1
Khung ảnh kỷ niệm
Đây là món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, hãy in tấm ảnh chụp chung của 2 bạn trong những chuyến du lịch hay những trò teambuilding của công ty, chắc chắn cô đồng nghiệp của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc về những tình cảm mà bạn dành cho cô ấy.
Mỹ phẩm
Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và mỹ phẩm là một trong những bảo bối thần thánh của phái đẹp.
Vì vậy, việc bạn dành tặng cho cô đồng nghiệp ấy một thỏi son hay một bộ mỹ phẩm chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng vui và cảm động vì sự tâm lý của bạn.
Tuy nhiên, với thị trường mỹ phẩm trôi nổi và phong phú như hiện nay bạn hãy thật chú ý trong việc lựa chọn các hãng mỹ phẩm nhé, hãy mua trong các store mỹ phẩm uy tín để người bạn đồng nghiệp của bạn trở nên thật xinh đẹp hơn nhé.
Cốc uống nước
Cốc nước là vật dụng thương xuyên được sử dụng trong lúc làm việc, khi bạn tặng chiếc cốc đó cho cô đồng nghiệp của bạn, mỗi khi sử dụng co ấy sẽ luôn nhớ về bạn, nhớ về quãng thời gian làm việc cùng nhau, cùng chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chậu cây cảnh mini để bàn
Nếu như cô bạn đồng nghiệp của bạn là một người yêu thiên, thích cái đẹp, yêu sự tự do, phóng khoáng thì một chậu cây cảnh mini để bàn sẽ là một món quà chia tay đồng nghiệpđầy ý nghĩa.
Chậu cây cảnh mini để bàn sẽ giúp cô ấy cảm thấy thư giãn hơn trong không khí đầy căng thẳng ở công ty.
Có rất nhiều loại chậu cây cảnh mini khác nhau, bạn có thể chọn tặng cô ấy một chậu cây có màu sắc mà cô ấy yêu thích hay đởn giản là cung hoàng đạo của cô ấy.
 
Top Bottom