Tuấn Kiệt Group

Gốm sứ bát tràng in logo món quà mang dấu ấn doanh nghiệp

Tham gia
2/3/19
Bài viết
99
Thích
0
#1
Gốm sứ Bát Tràng cao cấp được các nghệ nhân gốm sứ tự tay làm ra lấy tinh hoa là loại đất sét tốt nhất kết hợp với sự khéo léo của đôi tay đã tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, mỗi sản phẩm là một kiệt tác nghệ thuật hiếm thấy. Trong các dịp kỷ niệm, lễ các doanh nghiệp thường tặng đến khách hàng món quà cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm hay dịch vụ của họ. Món quà đó phải vừa mang ý nghĩa tri ân đến khách hàng vừa có tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp. Mục đích của việc tặng quà vừa tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng mối quan hệ với họ, khiến cho họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng. Quà tặng khách hàng có rất nhiều loại vì thế để chọn một món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa cho khách hàng cũng như đối tác cũng cần phải cân nhắc kỹ. Một trong những sản phẩm gốm sứ làm quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất là những bộ ấm chén hay cốc bằng men sứ có in logo và slogan của doanh nghiệp, nó vừa bắt mắt, vừa sang trọng lại còn có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả nhất.


1.Những lưu ý khi chọn ấm chén trắng in logo làm quà tặng khách hàng
Hãy tìm một thông điệp ngắn gọn nhưng cũng phải đầy ý nghĩa. Một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa xuất hiện trên bộ ấm chén hay một slogan dễ nhớ sẽ thu hút và kết nối mọi người hơn, in sâu vào tiềm thức của họ lâu hơn để họ luôn nhớ đến bạn với một hình ảnh ấn tượng và tốt đẹp.

Hãy sử dụng quà tặng ấm chén vào các dịp lễ, tết để những món quà thực sự có ý nghĩa. Hãy để khách hàng nhớ đến bạn một cách thoải mái, tự nhiên. Khách hàng ngày hàng họ uống trà, họ xem tivi, họ ăn cơm rất dễ nhìn thấy hình ảnh của bạn trên bàn phòng khách. Ấm chén trắng in logo còn dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn tới gia đình, bạn bè, người quen của khách hàng của bạn khi họ tới chơi nhà.

2. In logo lên gốm sứ
Công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đối tác để in logo lên gốm sứ, in logo cốc chén, bộ bát ăn nhà hàng hay in logo lên bộ ấm chén trắng làm quà tặng tết cho nhân viên trong công ty, đối tác, khách hàng thân thiết gốm sứ Quỳnh Hương sẽ là sự lựa chọn uy tín, tin cậy cho quý công ty khi cần sử dụng dịch vụ in logo lên ấm chén làm quà tặng tết hoặc in logo lên bát ăn nhà hàng, in logo lên gốm sứ gia đình.
 
Top Bottom