Tuấn Kiệt Group

Hàng Fake là gì? Cách phan biệt các loại hàng Fake

Phương Thảo

New member
Xác minh
Tham gia
23/12/19
Bài viết
11
Thích
2
#1
Với những tín đồ mua sắm, đặc biệt là tín đồ thời trang, phụ kiện thời trang, các khái niệm hàng fake, super fake, Fake 1 (F1) ắt hẳn không hề xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu về bản chất, khái niệm cũng như lẫn lộn khi phân biệt các loại hàng fake.

Cùng tìm hiểu những thông tin về hàng Fake và cách nhận biết các mặt hàng này qua bài viết sau!

1578381642325.png
Hàng fake là gì?

Để hiểu được khái niệm “hàng fake là gì?”, trước tiên cần hiểu fake là gì? Trong tiếng Anh, Fake có nghĩa là nhái, là sao chép, là làm giả.. Chính vì vậy, hàng Fake chính là thuật ngữ để chỉ những sản phẩm được làm giả, làm nhái, sao chép những sản phẩm chính hãng (hàng Authentic).. Tuy nhiên, chất lượng sẽ kém hơn nhiều so với hàng Auth.

Thông thường, trên thị trường hàng fake sẽ tập trung vào những mặt hàng như quần áo thời trang, giày dép, túi xách, ví da, kính mắt, đồng hồ thời trang….

Phân loại hàng Fake trên thị trường

Ngày nay, xu thế mua và lựa chọn hàng Fake đã trở thành một trào lưu được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi chúng thường rất đa dạng về mẫu mã và giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Thông thường, hàng Fake được phân thành nhiều loại như: hàng Fake 1, hàng super fake, hàng fake 2, 3,.. tương ứng với giá tiền và chất liệu để làm sản phẩm. Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi làm rõ từng sản phẩm:

1. Hàng Fake 1

Hàng fake 1 hay còn được gọi là hàng f1. Đây là một loại hàng fake được làm giống đến 60-70% so với hàng chính hãng, có giá rẻ hơn hàng super fake, nhưng lại có giá cao hơn hàng fake 2. Về cơ bản, chất lượng của hàng fake 1 và giá thành đều ổn nên có nhiều người ưa dùng và sử dụng.

2. Hàng Fake 2, 3

Hàng fake 2 và 3 là những phân khúc sau của hàng fake 1. Theo thứ tự thì đây là hàng nhái theo mức độ giảm dần cả về chất lượng và giá cả. Do đó, đây là mặt hàng thường được ưa chuộng sử dụng cho những người có thu nhập thấp, không có điều kiện để sử dụng hàng chính hãng.

Xem tiếp: aobongda24h.com/hang-fake-la-gi-hang-super-fake-la-gi.htm
 
Top Bottom