Tuấn Kiệt Group

Hồ cá thủy sinh đẹp, giá rẻ chất lượng cao tại TP.HCM

Thủy Nguyễn

New member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Hồ cá thủy sinh mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một sân vườn thu nhỏ, sống động. Chiếm ít diện tích nên đừng lo ngại nếu “nhà nhỏ, người đông”. Những kiến trúc sư có kinh nghiệm và giàu óc sáng tạo sẽ giúp bạn thiết kế một hồ cá thủy sinh phù hợp với từng kiểu không gian, và chỉ dành riêng cho nhà bạn. Trong nhiều trường hợp, hồ cá thủy sinh còn có thể là một giải pháp kiến trúc, khắc phục những khía cạnh hoặc xem như một vách ngăn độc đáo hay khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn.
Hồ cá thủy sinh như một bức tranh tự nhiên thật sự, có thể là một quầng thể rừng nhiệt đới rậm rạm, có thể một phong cảnh dưới đáy biển, hay độc đáo hơn có thể là một tỉnh thành cổ dưới đại dương,… Hồ thủy sinh tại Hồ Cá Việt không còn giới hạn bởi những ý tưởng thông thường: cá, rong rêu, vật trang hoàng,… mà đòi hỏi nhiều hơn thế. Phải có bố cục, nội dung và tính độc đáo của tiểu cảnh là điều quan yếu nhất của mỗi hồ cá thủy sinh.
Một số sản phẩm tại Hồ Cá Việt:


Xem thêm các mẫu đẹp hơn tại hocaviet.com
Bạn thấy đó, một hồ thủy sinh đương đại trong ngôi nhà phố chắc chắn sẽ làm không gian sống, làm việc của bạn thêm thú vị, xanh tươi. Việc ngắm nhìn màu xanh tươi mát của cây lá, những chú cá bơi lội trong giếng nước chảy thật sự là cách thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc bít tất tay ở chốn đô thành hay chỉ đơn giản tô thêm nét phong thủy cho ngôi nhà. Cũng vì những ích lợi đó mà nhu cầu chơi kiểng thủy sinh càng ngày càng cao và mở ra thị trường cung cấp rất lớn.
Đáp ứng nhu cầu đó, với 25 năm kinh nghiệm của mình, Hồ Cá Việt tự hào mang lại những chiếc hồ thủy sinh chất lượng tuyệt đối, thỏa mãn niềm ham mê với tự nhiên của bạn.
 
Top Bottom