Tuấn Kiệt Group

Học bổng Trung Quốc tại Đại học Hà Nam, không cần HSK

tronghungth

New member
Tham gia
4/4/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Học sinh quốc tế được xét học bổng miễn phí 1 năm tiếng, hoặc hệ cử nhân ngành Hán ngữ. Đại học Hà Nam Trung quốc là ngôi trường có bề dày lịch sử, đậm nét văn hóa trung nguyên. Môi trường tại đây dễ chịu, chan hòa, thiên nhiên đẹp đẽ nhưng cũng không kém phần hiện đại. Nếu bạn muốn du học Trung Quốc không tốn nhiều tiền, hãy chọn trường này!
Giới thiệu Đại học Hà Nam

Trường được thành lập từ năm 1912, nằm ở thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam (nơi có phủ Khai Phong của Bao Thanh Thiên). Ký túc xá của trường là phòng 4 người sạch đẹp. Phòng ở được trang bị giường cá nhân, ga trải giường, màn, quạt điện, bàn học, điện thoại, bình nước nóng, nước uống, lò sưởi. Hiện nay trường đang đầu tư xây dựng khu mới cho lưu học sinh ở thành phố Trịnh Châu, dự tính năm 2020 sẽ chuyển dần qua đó.
Trường Hà Nam là một trường mang đậm nét văn hóa trung nguyên, trường nằm trong trung tâm thành phố Khai Phong, một thành phố yên bình, nhịp sống rất dễ chịu. Đây là một thành phố lịch sử nổi tiếng bên bờ sông Hoàng Hà, từng là kinh thành của 7 triều đại phong kiến Trung Quốc.


Khuôn viên Đại học Hà Nam​

Trường có cơ sở hai được xây theo phong cách hiện đại, đi lại cũng rất thuận tiện. Từ Khai Phong lên Bắc Kinh đi tàu, buổi tối đi sáng hôm sau là tới, có thể đi về trong ngày. Một điều đáng vui mừng là mặc dù ở rất gần Bắc Kinh và Trịnh Châu nhưng Khai Phong không phải chịu những cơn gió cát mạnh như hai nơi đó.
Mức sống ở Khai Phong không cao, nên giá cả sinh hoạt rất phải chăng. Một điều chú ý là phương ngôn của Hà Nam rất gần với phương ngôn Bắc Kinh, giọng của người Hà Nam rất khó nghe, nên khi bạn đã nghe được thì hầu như sau này gặp các dân tỉnh khác bạn không khó khăn gì để nghe được khẩu âm của họ.
Đại học Hà Nam nổi tiếng với kiến trúc hài hoà giữa Trung Quốc cổ điển và hiện đại. Kể từ khi thành lập rất nhiều giáo sư, chuyên gia nổi tiếng của Trung Quốc đã giảng dạy tại trường. Trong số 130.000 sinh viên được nhà trường đào tạo thuộc các ngành học khác nhau, rất nhiều người đã trở thành chuyên gia, học giả, nhà hoạt động xã hội… nổi tiếng.

Bên trong ký túc xá Đại học Hà Nam​

Ngày nay, đây là một trường đại học phát triển khá đồng bộ với nhiều ngành đào tạo đa dạng, từ những ngành đại cương đến khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế, quản lý, luật, nghệ thuật và văn hoá vật thể.
Đại học Hà Nam có 10 trường thành viên, 7 khoa trực thuộc với 59 ngành đào tạo đại học và sau đại học. Khoảng 8000 sinh viên đại học, 300 nghiên cứu sinh và hơn 100 sinh viên nước ngoài đang theo học tại đây. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường khoảng 3400 người, trong đó có 200 giáo sư, 500 phó giáo sư. 35% giảng viên của trường đã có học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ.
Bạn có thể tìm được bất cứ ngành nghề nào tại 10 trường thành viên của Đại học Hà Nam.

Xem thêm: Trại hè trung quốc 2019
Một số cảnh đẹp tại Khai Phong, Hà Nam​

Học phí Đại học Hà Nam, Trung Quốc (tham khảo)
  • Học Hán ngữ: 800 USD/năm học
  • Học Đại học: 950 USD/năm học
  • Một số ngành đặc biệt (nghệ thuật, biểu diễn nghệ thuật): 1050/năm học
  • Học Thạc sĩ: 1300 USD/năm học
Học bổng Đại học Hà Nam, Trung Quốc
  • Học bổng 01 năm tiếng: miễn học phí, ký túc xá, yêu cầu dưới 35 tuổi
  • Học bổng cử nhân ngành Hán Ngữ, miễn học phí và ký túc xá, trợ cấp 500 tệ/tháng, yêu cầu dưới 30 tuổi, không yêu cầu tiếng Trung
Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng
Facebook Comments
 
Top Bottom