Tuấn Kiệt Group

Hội An mùa nước lũ qua góc máy của nhiếp ảnh gia thu hút sự chú ý của bạn

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
234
Thích
1
#1
Cho bạn những hình ảnh thú vị về họi an mùa nước lũ cùng xem ảnh để hiểu hơn cuộc sống của người dân nới đây. Hội An nằm trong khu vực cuối cùng của sông Thu Bồn, bên bờ biển Cửa Đại bên cạnh Biển Đông, do vậy khi mưa lớn thì tình trạng ngập lụt rất phổ biến ở Hội An. Tất cả các hoạt động của nhân dân đều bị ảnh hưởng do khó khăn về du lịch, gián đoạn kinh doanh. Hầu hết khách du lịch phải nghỉ ngày nghỉ và tránh xa vùng nước cao. Hàng ngàn du khách đến đây mỗi ngày và nhiều người trong số họ cũng tò mò về mùa lũ ở đây.

>> Xem thêm: Nikon D3400NIKON D5600

Qua nhiều năm, đã có hàng chục trận lụt và lũ lụt đường Bạch Đằng đã xảy ra thường xuyên. Vì lý do này, người dân Hội An đã quen với điều này rất tốt nên họ chủ động thích ứng với thiên nhiên.

ARTIST NGUYỄN VU PHƯỚC sinh năm 1967 từng tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật năm 1991. Thành viên của Hiệp hội nhiếp ảnh Hoa Kỳ từ năm 2013.

Từ năm 2013 đến nay, ông đã đạt được 300 giải thưởng từ các cuộc thi quốc tế do các tổ chức tổ chức, Hiệp hội Nhiếp ảnh ở nhiều nước như: Mỹ, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Brazil, Argentina, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Ai Cập, Hồng Kong, Macau, Trung Quốc, Đài Loan, Serbia, Montenegro, ... Những bức ảnh của ông được trưng bày ở nhiều nước.

Ngoài việc chụp ảnh quảng cáo và kinh doanh, tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Nguyễn Vũ Phước chỉ đơn giản là chụp những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày như buồn, hạnh phúc, đau đớn của mọi người từ trẻ con đến người cao tuổi như một phần của nhật ký. Ông muốn góp phần làm phong phú các hoạt động văn hoá của Việt Nam. Tìm hiểu thêm những thông tin thú vị như ống kính hay máy ảnh tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

>> Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/hoi-an-mua-nuoc-lu-qua-goc-may-cua-nhiep-anh-gia.html

 
Top Bottom