Tuấn Kiệt Group

[HOT] Heart Crown Camera - Vương Miện Trái Tim

ecogroupmobile

New member
Tham gia
12/11/18
Bài viết
4
Thích
1
#1
Banner-New-Year-2019.png
Vương miện trái tim là một ứng dụng chỉnh sửa có rất nhiều kawaii filters xinh xắn và mới nhất giúp trang trí cho bức ảnh của bạn trở nên đáng yêu, long lanh và ngọt ngào hơn bao giờ hết với rất nhiều vương miện trái tim và vương miện hoa cùng hàng trăm heart sticker đẹp mắt và mới nhất. Rất nhiều sticker thời thượng sang chảnh, đáng yêu như sticker ngọn lửa, vương miện trái tim, vương miện hoa, vương miện chim bay, vương miện bướm, má hồng,...trong snapchat. Bạn có thể tùy chọn thêm những sticker ấy vào những bức ảnh có sẵn trong máy mà không cần phải bật camera để chụp (Tải ngay tại đây để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này)

✨ Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh kawaii photo editor với nhiều kawaii filters mới nhất và lung linh nhất để trang trí cho bức ảnh của mình thêm xinh đẹp và đáng yêu hơn thì nhất định bạn không nên bỏ qua ứng dụng vương miện trái tim phiên bản mới nhất này. Với rất nhiều thể loại kawaii filter và heart sticker phong phú, đẹp nhất và mới nhất đã được chúng tôi tổng hợp theo từng thể loại để bạn thỏa sức chọn lựa theo sở thích các nhân chắc chắn không làm bạn thất vọng.

✨Ứng dụng Vương miện trái tim được phát triển với những ưu điểm tính năng nổi trội:

💗 Giao diện Heart Crown Camera đáng yêu, dễ dàng sử dụng
💗 Chèn heart sticker thuận tiện và gọn nhẹ
💗 Hàng trăm kawaii filters đẹp mắt
💗 Bộ tùy chỉnh kawaii photo editor thuận tiện cho người dùng
💗 Bộ Heart sticker cùng Vương miện hoa phong phú và mới nhất

✨Ứng dụng có các chủ đề kawaii filter và heart crown như sau:

💞 Vương miện trái tim
💞 Vương miện hoa
💞 kawaii filter butterflies
💞 Cat Face
💞 Dog Face

Ngoài ra bạn không những có thể lưu lại những bức ảnh mạng đậm phong cách kawaii của mình mà còn dễ dàng chia sẻ những bức ảnh đáng yêu và long lanh ấy lên các mạng xã hội để bạn bè cùng chiêm ngưỡng bằng ứng dụng Heart Crown Camera và biết đâu những bức ảnh với những kawaii filter ấy có thể khiến crush chú ý đến bạn

Ứng dụng Heart Crown Camera hiện vẫn trong giai đoạn phát triển, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ các bạn, rất mong các bạn đánh giá và bình luận, chúng tôi nhất định sẽ nâng cấp và phát triển thêm các tính năng theo yêu cầu của các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
 
Top Bottom