Tuấn Kiệt Group

Hướng dẫn cách bán hàng online không cần vốn trên Chợ Lớn JSC

thule520

New member
Tham gia
11/3/19
Bài viết
3
Thích
0
#1
Bạn muốn kiếm tiền online nhưng không có vốn để nhập hàng, không biết nhập hàng gì? Nhập hàng nhưng không biết có bán được không, bán ế, tồn kho thì sao? Rồi bạn không có nhiều thời gian để đóng hàng, gửi hàng? Và còn rất nhiều những khó khăn ngăn cản bước đường kinh doanh, kiếm tiền của bạn? Đừng lo! Vì giờ đây với mô hình bán hàng online của Chợ Lớn JSC, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó nữa mà có thể kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng.


Lợi ích khi kiếm tiền trên hệ thống Chợ Lớn JSC
Mô hình trên hệ thống Chợ Lớn JSC sẽ giúp giải quyết những vấn đề khó khăn thường gặp phải khi bạn bắt đầu kiếm tiền hay kinh doanh.
  • Bạn sẽ không cần lo vốn để nhập hàng mà vẫn có hàng để bán trên toàn quốc.
  • Hàng hóa, sản phẩm đa dạng. Vì kho Chợ Lớn với hơn 50000 sản phẩm với đầy đủ tất cả các mặt hàng từ đồ gia dụng, đồ kim khí công trình, thời trang, giày dép, mĩ phẩm… Tất cả bạn đều có thể bán mà không cần ôm hàng, nhập hàng về nhà.
  • Phương thức bán hàng dễ dàng, không lo vấn đề hàng bị ế hay tồn kho.
  • Bạn không cần chuẩn bị khâu đóng hàng, gửi hàng cho khách. Vì toàn bộ các khâu này, Chợ Lớn sẽ làm thay bạn.
  • Mô hình bán hàng mới lạ nhưng lại rất thú vị và rất nhiều lợi ích.
Cách bán hàng online không cần vốn trên Chợ Lớn JSC
Mua hàng trực tiếp
Khi đã có tài khoản, bạn mua bất kì một sản phẩm nào trên Chợ Lớn, cũng sẽ nhận được phần trăm chiết khấu. Phần trăm chiết khấu đó sẽ được trả về tài khoản của bạn hàng tháng. Như vậy, bạn vừa có thể mua được hàng hóa, sản phẩm tốt vừa kiếm được tiền, tích lũy trong tài khoản.
Chia sẻ, giới thiệu cho bạn bè
Bạn có thể giới thiệu cho bạn bè cùng đăng ký tài khoản trên Chợ Lớn. Khi đăng ký, bạn cung cấp cho bạn bè số điện thoại của bạn để làm mã giới thiệu.
Khi đó, bạn bè của bạn mua hàng trên Chợ Lớn, bạn cũng sẽ nhận được phần trăm chiết khấu từ đơn hàng đó. Càng giới thiệu cho nhiều người đăng ký tài khoản trên mã giới thiệu của mình, phần trăm chiết khấu quý khách nhận được sẽ càng lớn.
Như vậy, không cần đến vốn, không cần nhập hàng, không cần phải chuẩn bị các khâu đóng hàng, gửi hàng, các bạn vẫn có thể bán hàng và kiếm tiền trên Chợ Lớn JSC một cách dễ dàng. Đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên, nội trợ, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, công nhân… những người có thời gian, nhiều mối quan hệ hay đơn giản là những người thích kiếm tiền.

Cách tính chiết khấu, phần trăm hoa hồng được hưởng

Chiết khấu của từng sản phẩm sẽ được thể hiện trong mục “% chiết khấu hệ thống”. Hệ thống sẽ chia chiết khấu theo tỉ lệ 60:20:20.
Ví dụ: 1 chiếc máy tính có giá 13.000.000đ, % chiết khấu trong hệ thống là 10% = 1.300.000đ
1.300.000đ này được chia thành 3 phần theo tỷ lệ 60:20:20 = 780.000:260.000:260.000
  • 60% chiết khấu dành cho người mua hàng
  • 20% dành cho người trực tiếp giới thiệu cho người mua hàng.
  • 20% còn lại được chia đều cho các cấp bên trên người trực tiếp giới thiệu.
Cách rút tiền trên hệ thống Chợ Lớn JSC
Chợ Lớn JSC cung cấp cho người dùng hai phương thức nhận tiền chiết khấu:
Thứ nhất: Nhận tiền mặt trực tiếp từ công ty.
Thứ hai: Chuyển khoản qua ngân hàng.

Lời kết
Như vậy, dễ thấy rằng, Chợ Lớn JSC là một mô hình bán hàng online mới lạ và đầy thú vị, tất cả mọi người tham gia đều có lợi. Kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản đến thế. Vậy bạn còn băn khoăn điều gì mà không xây dựng đại lý bán hàng online cho mình bắt đầu từ ngay bây giờ nhỉ?

Hotline/ Mã giới thiệu: 0356 228 716 ( Nhận chiết khấu khi mua hàng )
 
Top Bottom