Tuấn Kiệt Group

Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện Sharp lâu bền nhất

duongminh

New member
Xác minh
Tham gia
1/2/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Đối với một gia đình thì việc vào bếp thường là dành cho các chị em và để có thể nấu cơm ngon cho các thành viên cho gia đình thì luôn là những mong đợi của chị em. Vì thế mà nhiều người đang quan tâm đến làm thế nào để nấu cơm ngon đặc biệt là những gia đình đang sử dụng nồi cơm điện sharp và đang có mong muốn tìm hiểu về cách sử dụng nồi cơm điện sharp sao cho đúng. Bài viết sau chia sẻ cho bạn cách sử dụng nồi cơm điện sharp.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện sharp
KSH-N317V.jpg

Đầu tiên trước khi nấu cơm thì bạn cần chuẩn bị đồ ăn trước khi nấu cho vào lòng nồi sau đó lau khô lòng nồi rồi tiến hành làm tiếp các bước sau:
1.Lôi dây điện trong nồi ra từ từ rồi cắm vào ổ điện
2.Bấm nút nấu cơm cook để tiến hành chuyển sang chế độ nấu cơm
Khi đèn sáng lên có nghĩa là nó đang ở chế độ nào đó, với đèn sáng màu đỏ có nghĩa là nồi cơm đang ở trạng thái nấu chín cơm.
3.Sau khi cơm chín thì nút gạt sẽ nảy lên và chuyển sang chế độ giữ nhiệt và đồng thời màu đèn sáng sẽ là màu vàng.
4.Khi nấu cơm xong và cả gia đình đã dùng bữa thì bạn nên cần phải cạo cơm nguội ra.
5.Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ lòng nồi cơm và cả vỏ bên ngoài để nồi cơm có tuổi thọ cao và sử dụng lâu bền với thời gian.
Trên đây là những bước về cách sử dụng nồi cơm điện sharp đúng và hiệu quả nhất cho việc bảo quản về tuổi thọ của nồi cơm điện sử dụng được lâu dài và khó bị hỏng cũng như giúp việc nấu cơm ngon.
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom