Tuấn Kiệt Group

Hướng dẫn cách xây dựng content chất lượng và hiệu quả nhất

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Khi tìm hiểu các trang website bạn hay thấy thuật ngữ content, copywriter, vậy content là gì? Những bước để xây dựng content được thiết lập như thế nào. Chúng sẽ tìm hiểu từng vấn đề theo nội dung bên dưới.
Khái niệm content là gì?
Content là từ tiếng anh có nghĩa tiếng Việt chính là nội dung. Đây là thuật ngưc hỉ về tất cả những nội dung, câu chữ mà bạn viết trên cang trang website để trình bày một vấn đề gì đó giúp người đọc hiểu ró hơn.
Nội dung yêu cầu chuẩn seo phải đầy đủ các chi tiết hình ảnh, tiêu đề, chi tiết liên kết có trong bài viết.

Xây dựng nội dung với mục đích tăng top tìm kiếm không đòi hỏi phải quá tuyệt vời nhưng thông tin đưa ra cần độ chính xác. Tất nhiên nếu đạt được nội dung hấp dẫn và từ mở gây chú ý thì lượng tìm kiếm cũng sẽ cao hơn.
Khi viết bạn nên chú trong tới việc để lời văn cảu bạn thật tự nhiên không gò bó hay gượng ép đặt từ khóa như vậy sẽ không gây phản cảm cho người đọc.
Cách xây dựng content hiệu quả
Khi hiểu được content là gì việc tiếp theo chính là làm sao xây dựng nội dung để đạt được hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo những bước sau đây.

Bạn cần nắm được các sự kiện nổ bật diễn ra trong thời điểm này bởi vì nó chính là lý do để mọi người chú ý và tìm kiếm thông tin. Bạn đưa ra những chuỗi sự kiện hot và viết bài về những sự kiện này thì bài viết của bạn dễ dàng thu hút lượt tìm kiếm hơn.
Xác định rõ mục tiêu là số lượng người truy cập hay chất lượng nội dung. Nếu bạn cần lượng người truy cập để đẩy top thì số lượng nội dung cần được ưu tiên hơn. Nói như thế không có nghĩa là bạn muốn viết gì vào nội dung cũng được việc ưu tiên số lượng thì nội dung không quá khắt khe nhưng vẫn cần phải đảm bảo độ chính xác.
Tuy vậy nội dung chất lượng lại giúp bạn có thời gian tồn tại lâu hơn nặc dù không dễ tăng traffic. Những bài có nội dung bình thường luowngj tìm kiếm cao nhưng người đọc chỉ tìm đến nó 1 lần, còn bài có nội dung hay đặc sắc sẽ không chỉ 1 mà là 2,3…như vậy lượt tìm kiếm cũng sẽ tăng lên dù không đốt cháy giai đoạn.
Nhờ vào nghệ thuật gaio tiếp và mối quan hệ rộng thì nội dung của bạn sẽ được chia sẻ xa hơn dễ dàng tạo chỗ đứng hơn. Mối quan hệ rộng giúp banh học hỏi được nhiều khía cạnh cuộc sống từ đó nội dung bài viết cảu bạn cũng trở nên phong phú và thu hút hơn.

Thường xuyên dành thời gian để kiểm tra lại số lượng fan, lượng tương tác, nội dung và thời điểm thu hút công chúng để giúp tăng traffic.
Hãy mạo hiểm khám phá nhiều mảng nội dung khác nhaum voice khác nhau để hiểu được mình cần gì, phải làm gì mới đạt hiệu quả cao.
Một bài báo hot gây sự chú ý cũng là nhờ tit hấp dẫn viết content cũng vậy phải chú trọng đến tiêu đề. Tiêu đề hay, ngắn gọn và sáng tạo luôn thu hút được sự chú ý từ người đọc vì thế dành thời gian cho tiêu đề của bạn cũng là tạo nên thành công cho bài viết.
Khi trang của bạn đã có lượng tìm kiếm và chỗ đứng nhất định thì bạn có thể tăng traffic bằng cách sử dụng thêm các bài viết từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy vậy vẫn phải chú ý sáng tạo đổi mới nội dung của mình để không bị tụt dốc.

Bạn cần có sự kiên trì trong khoảng thời gian xây dựng nội dung, tận dụng mọi ứng dụng công nghệ như face book, mail, SẸO…để đưa tất cả nội dung của mình tới người đọc. Có thể nói đây là thời điểm khó khăn nhất và cũng đòi hỏi nhiều nhát tính nhẫn lại và hiểu biết cũng như linh hoạt trong xử lý tình huống.
Khái niệm content là gì và những gợi ý cho việc xây dựng cho mình những content đạt chất lượng và số lượng trên đây hi vọng sẽ thỏa mãn phần nào mong muốn của bạn.
 
Top Bottom