Tuấn Kiệt Group

Hướng dẫn phương pháp lắp bồn nước nhựa sơn hà chính xác

bichseabig

New member
Tham gia
26/4/19
Bài viết
24
Thích
0
#1
Lắp đặt bồn nước nhựa Sơn Hà chính xác, bảo đảm an toàn, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Siêu thị vật dụng vệ sinh Sebaig - Showroom bồn nước Seabig sẽ tham mưu bạn cách lắp đặt bồn nước nhựa.

Bạn đang có dự kiến muốn mua bồn nước nhựa Sơn hà để cất chứa nước, thực phẩm, hóa chất … nhưng chưa biết phương pháp để lắp đặtt sao cho an toàn và chính xác. Để giúp người tiêu dùng với thể lặp đặt bồn nước nhựa một phương pháp chính xác, Siêu thị trang bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Seabig xin gửi đến bạn phương pháp lắp đặt bồn nước nước nhựa giang sơn xác thực qua bài viết dưới đây nhé!
Hướng dẫn cách lắp bồn nước nhựa tổ quốc chính xác


1. Bồn nước nhựa đất nước là gì?

Bồn nhựa Sơn hà hay còn gọi là téc nước đa năng, sở hữu thể cất cất được nước sinh hoạt bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, chứa hóa chất, thực phẩm, hay các hộ gia đình cất nước dùng trong công nghiệp, nuôi trồng....nên được nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa mua và sử dụng.


2. Lựa sắm bồn nước nhựa giang sơn chính xác với vị trí
Bạn buộc phải chọn bồn nước nhựa với thể tích ưa thích mang nhu cầu tiêu dùng và vị trí lắp đặt là các điều bạn buộc phải để ý.

Về kiểu dáng: Téc nước nhựa Sơn hà sở hữu 2 bề ngoài là: bồn nước đứngbồn nước nằm.

Téc nước đứng thích hợp đặt ở vị trí mang không gian nhỏ, không giảm thiểu về chiều cao, cần lắp ở vị trí phải chăng như dưới đất hoặc sân thượng lầu 1
Bồn ngang với bề mặt thiết diện rộng, mang thể lắp trên cao, vị trí rộng rãi, thông thoáng.

Về dung tích: Hiện nay mang nhiều cái dung tích bồn nước khác nhau từ 500 lít tới 5000 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình, giúp Bạn và gia đình với rộng rãi sự sắm lựa hơn.

3. Cách lắp bồn nước nhựa tổ quốc chính xác
Về vị trí lắp đặt: bắt buộc bằng phẳng, mang khả năng chịu lực cao hơn từ ba đến năm lần trọng tải của bồn khi với nước. Không cần lắp bồn nước nhựa ở những vị trí sau:

– Không phải lắp téc nước nhựa trên bề mặt chênh vênh, gồ gề, không đủ trọng chuyên chở chịu lực.
– Không cần lắp bồn cất nước nhựa gần mép trần nhà, lan can, mép tường…
– Không cần kê gạch, đá, gỗ, vật nặng…tránh ví như những vật này rơi rớt, ảnh hưởng đến sự an toàn của bồn cất nước nhựa.
– Mặt phẳng ở nơi lắp đặt cần chắc chắn, chịu lực tốt, không bị biến dạng.
Hướng dẫn bí quyết lắp bồn nước nhựa đất nước chính xác


Về cách lắp bồn nhựa sơn hà: Đặt đa số đáy bồn nước cùng nằm trên 1 mặt phẳng cố định, không rời nhau, chân bồn nước nhựa đặt song song với mặt đất. Tránh các vật sắc đẹp nhọn đổ, đâm vào làm thủng bồn, tránh lửa và nhiệt độ cao. Nên đặt bồn ở vị trí thoáng, dễ cho việc bảo trì, bảo dưỡng và tháo dỡ rửa sản phẩm


>>> Tham khảo thêm bài viết: Vị trí hoàn hảo để lắp đặt bồn nước Sơn Hà ở đâu?

Trên là Hướng dẫn cách lắp bồn nước nhựa sơn hà chính xác mà Showroom bồn nước Seabig đã gửi đến bạn, hi vọng có các tri thức trên sẽ giúp bạn sở hữu thêm kinh nghiệm để giúp gia đình mình lắp đặt được những chiếc bồn nước nhựa giang san chính xác nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cần tham vấn hay phải tìm sản phẩm bồn nước inox Sơn hà, quý khách hàng hãy vui lòng địa chỉ hotlie: 0964 140 808 - 0906 274 986 để được giải đáp toàn bộ điều nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
 
Top Bottom