Tuấn Kiệt Group

Hướng dẫn sử dụn mã giảm giá 50k của sendo

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Khi dùng mã giảm giá 50K Sendo làm cách nào để sử dụng cho thật đúng cách? Nhiều người nghĩ rằng nó đơn giảm thế nhưng bạn sẽ không biết được rằng nó cũng cần phải theo những bước để sử dụng cho thật đúng đắn.
Đầu tiên bạn cần phải đọc kĩ những điều khoản và những chi tiết trên mã giảm giá để hiểu được mình cần phải làm gì và sử dụng ra làm sao, khi sử dụng nó bạn cũng cần phải lưu ý rằng phiếu đó còn hạn sử dụng hay là không, những kí tự trên phiếu giảm giá có bị mất hay bị nhòe gì không. Kiểm tra thật kĩ lưỡng những bước cơ bản như thế thì bạn sẽ mới có thể thực hiện bước tiếp theo để không phải xảy ra sai xót gì.

Tiếp đến là nhập mã, sẽ có rất nhiều khách hàng không biết phải nhập mã như thế nào. Khi chọn lựa cho mình những sản phẩm mà bạn cần mua, những sản phẩm mà bạn yêu thích nhất vào giỏi hàng của mình sau đó đến bước thanh toán, điền đầy đủ mọi thông tin của bạn sau đó nhìn phía bên dưới sẽ có phần nhập mã giảm giá, bạn chỉ cần nhập mã mà bạn có được vào đó thì hệ thống sẽ tự động thanh toán cho bạn, chiết khấu cho bạn và sẽ báo thông tin số tiền còn lại mà bạn cần phải thanh toán. Điều đó nhìn tuy nhanh chóng nhưng nếu không biết cách sử dụng sẽ là rất khó.

Khi nhập đòi hỏi bạn cần phải kĩ lưỡng, cần nhập cho đúng những kí tự có trong phiếu giảm giá để tiến hành đặt hàng nhanh hơn, nếu như bạn nhập sai thì hệ thống sẽ không giảm giá cho đơn hàng của bạn. Mã giảm giá 50K ở đây có nghĩa là bạn sẽ được giảm giá 50K trên đơn hàng chứ không phải là 50%, đôi khi nhìn không kĩ bạn sẽ bị nhầm vậy nên hãy xem xét thật kĩ trước khi sử dụng phiếu giảm giá để không phải xảy ra những lỗ hỏng nào.
 
Top Bottom