Tuấn Kiệt Group

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa di động Nakatomi

dieulinh231

New member
Xác minh
Tham gia
20/2/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Là một dòng điều hòa thế hệ mới thì không ít khách hàng băn khoăn về cách vệ sinh điều hòa di động Nakatomi như thế nào cho đúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh chiếc điều hòa Nakatomi để chúng có thể hoạt động hết khả năng như lúc mới đầu.

Tại sao cần vệ sinh điều hòa di động Nakatomi

Với mục đích chuyên làm lạnh cho công nghiệp điều hòa di động Nakatomi được thiết kế chú trọng vào độ bền và khả năng hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên môi trường công nghiệp lại là nơi phát sinh ra nhiều bụi bẩn tạp chất nhỏ bay lơ lửng và có thể bám vào những linh kiện bên trong của máy móc.

Nhất là đối với điều hòa, khi thực hiện hút không khí từ môi trường vào để thực hiện quá trình làm lạnh sẽ có một lượng lớn bụi bẩn đi vào và bám vào màng lọc. Chính vì điều này khiến khả năng làm lạnh của chiếc điều hòa giảm đi đáng kể sau một thời gian sử dụng.

Do đó cần vệ sinh thường xuyên để đảo bảo năng suất hoạt động đồng thời tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

Hướng dẫn vệ sinh máy điều hòa Nakatomi

Được thiết kế nguyên khối nên khi vệ sinh máy điều hòa Nakatomi ta chỉ cần làm sạch màng lọc khí và những bộ phận bên ngoài như sau:

Đối với linh kiện bên ngoài: Dùng khăn ẩm lau thân máy, các ống nóng lạnh, làm sạch dây dẫn nước và can nước tránh động rêu bên trong.

Đối với màng lọc: Nhấc nhẹ màng lọc lên và rút ra khỏi máy sau đó dùng bàn chải và xà phòng làm sạch bụi bẩn bám trên đó. Cuối cùng làm khô hoàn toàn và lắp lại vị trí ban đầu.

Lưu ý: Trước khi vệ sinh cần đảm bảo rằng nguồn điện đã được ngắt và các linh kiện phải được làm khô khi được lắp đặt lại vị trí ban đầu.

Tùy vào môi trường khác nhau mà mức độ vệ sinh điều hòa di động Nakatomi có thể nhiều hay ít. Tuy nhiên chúng ta không nên bỏ qua bởi đây là một trong những yếu tố cũng rất quan trọng trong việc đảm bảo khả năng hoạt động, độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 
Top Bottom