Tuấn Kiệt Group

IPhone 7 “học đòi” so găng cùng máy ảnh Leica M9-P bạn có biết

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
179
Thích
1
#1
Cho bạn những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại mà muốn so sánh như máy ảnh cùng tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé.


Được biết máy ảnh Leica M9-P trong bài với luôn cả ống kính có giá lên tới 9000USD. Trong khi đó, giá của IPhone 7 hiện chỉ 720 USD cho phiên bản 32 GB và 950 USD cho phiên bản 256GB. Dù tác giả không đề cập trong bài mình sử dụng phiên bản IPhone 7 nào nhưng cũng có thể thấy được sự chênh lệch khá lớn về mặt giá cả giữa hai thiết bị. Vậy hình ảnh có sự chênh lệch nhiều như mức giá của chúng hay không? Chúng ta hãy theo dõi những hình ảnh dưới đây:

>> Hãng máy ảnh ống kính bán chạy: Máy Ảnh Sony

Đầu tiên là ảnh JPEG từ hai máy:

Tiếp đến là ảnh RAW chụp từ Iphone và Leica M9-P:

Và cuối cùng là hình ảnh các chi tiết nhỏ hơn đã qua Crop từ ảnh chụp của cả hai máy:

Thực sự thì khi nhìn vào những hình ảnh trên, ta có khó có thể nhận thấy sự chênh lệch quá lớn giữa hình ảnh chụp từ IPhone 7 với hình ảnh được chụp từ máy ảnh Leica M9-P. Tuy nhiên, ở bức ảnh JPEG ta vẫn có thể nhận ra có một sự khác biệt nhỏ: đó là độ tương phản và màu sắc từ Leica có phần đậm đà hơn đôi chút. Và cũng xin nhắc lại, đây chỉ là những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa và chỉ được nhìn từ màn hình máy tính. Rõ ràng là nếu dùng cho công tác hậu kỳ và in ấn chuyên nghiệp thì có lẽ chiếc IPhone 7 khó có thể đáp ứng được.

“IPhone 7 là chiếc máy ảnh cảm biến tốt nhất với định dạng kích thước chỉ1/3 inch”, không có gì hơn, và cũng không kém gì “, Noguchi cho biết. Anh ấy nói rằng anh ấy thích những chiếc máy ảnh số Leica M của anh ấy, nhưng anh ấy bị cuốn hút bởi chất lượng hình ảnh có thể được tạo ra từ những chiếc smartphone gọn nhẹ mới nhất.

>> Nguồn: https/kpnet.vn/iphone-7-hoc-doi-gang-cung-may-anh-leica-m9-p.html
 
Top Bottom