Tuấn Kiệt Group

Khắc phục các lỗi thường gặp trên chiếc máy pha cà phê tại đà nẵng

vantuan12345

Member
Xác minh
Tham gia
10/7/19
Bài viết
39
Thích
0
#1
Bạn là người đam mê về cà phê, thích thưởng thức hương vị cà phê vào mỗi ngày. Thế là bạn quyết định mua máy pha cà phê tại đà nẵng cho căn bếp nhà mình hay cho mô hình khinh doanh quán cà phê của mình,…thế rồi, sau một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy máy pha cà phê xuất hiện nhiều vấn đề khiến cho chất lượng cà phê giảm sút. Để trách tình trạng này xảy ra lâu dài, mời các bạn đọc cùng đi tìm hiểu về một số lỗi hay thường gặp sau đây.


1. Cà phê không có độ nóng sau khi pha
Trường hợp này, có một số nguyên nhân sau:
- Cốc làm cà phê đã bị nguội.
- Khi khởi động, chưa đợi đến lúc máy đạt nhiệt độ tiêu chuẩn đã vội pha cà phê. Thời điểm hoàn hảo để pha cà phê là khi đèn báo sẵn sàng sáng lên hoặc khi kim áp suất nồi hơi chỉ 1 bar.
- Tay làm cà phê không có nóng. Tốt nhất là hãy đảm bảo độ nóng tay làm cà phê, luôn nhớ lắp bộ phận này tại họng.
- Máy bị hỏng bộ phận điều khiển nhiệt độ. Cách duy nhất là hãy gọi cho bộ phận kỹ thuật máy pha cà phê tại đà nẵng để tiến hành sửa chữa hoặc thay mới.

2. Cà phê chảy nhỏ giọt
Tình trạng thường có nhiều nguyên nhân, bạn hãy khắc phục nhanh để không làm mất đi chất lượng cà phê.
- Nguồn nước cấp cho máy đã hết hoặc bị khóa van.
- Lượng cà phê quá nhiều hoặc là do bạn nén với lực mạnh hơn so với bình thường.
- Do sự tác động của môi trường xung quanh ẩm ướt khiến bột cà phê bết lại và làm cho cà phê chảy ra chậm. Nếu vậy, bạn hãy chọn bột cà phê thô hơn so với ngày thường.
- Và nếu bạn đã kiểm tra hết mọi thứ đều ổn nhưng nhấn nút cà phê vẫn không chảy hoặc chảy nhỏ giọt thì có thể máy pha cà phê tại đà nẵng đã bị hỏng bộ phận nào đó. Lúc này, gọi cho đội kỹ thuật máy pha cà phê là sự cần thiết nhất.

3. Cà phê chảy quá nhanh
  • Đừng nhầm tưởng rằng cà phê chảy nhanh thì sẽ tiết kiệm được thời gian hay phục vụ cho nhiều lượt khách hơn. Câu trả lời là không, vì tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị cà phê của bạn cũng như cho khách hàng của bạn.
  • Trường hợp bạn phát hiện ra cà phê chảy quá nhanh so với bình thường thì nguyên nhân có thể là do bạn nén cà phê chưa chặt, lượng cà phê quá ít hay quá thô hoặc máy pha cà phê tại đà nẵng đã bị giảm sút chất lượng sau một thời gian dài sử dụng.
  • Bạn tiến hành thử với nhiều loại cà phê và nén chặt hơn, nếu tình trạng này vẫn diễn ra thì đã đến lúc bạn nên thay một sản phẩm mới rồi đấy.
4. Vòi đánh sữa cho hơi ra quá yếu
  • Sữa sẽ không được nóng và không được đánh đều khi vòi đánh sữa của máy pha cà phê tại đà nẵng cho hơi quá yếu.
  • Hiện tượng này có thể là do vòi bị kẹt một vật nào đó, bạn hãy vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo ra vệ sinh rồi cho vòi đánh sữa của máy pha cà phê thử lại. Nếu vẫn diễn ra hiện tượng trên thì có thể đã bị hỏng các bộ phận liên quan đến việc đun nóng nồi hơi.
  • Cách khắc phục duy nhất và tốt nhất là liên hệ với đội kỹ thuật máy pha cà phê để được hổ trợ.
Hơn nữa là việc vệ sinh máy pha cà phê tại đà nẵng thường xuyên, bạn cũng nên kiểm tra định kỳ theo dịch vụ tư vấn khách hàng nhằm để tăng độ bền bỉ cho máy pha cà phê.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi thường hay gặp với những chiếc máy pha cà phê. Bạn vẫn còn đang thắc mắc hay muốn tìm hiểu thông tin về máy pha cà phê hãy liên hệ với UYVIETGROUP ngay, để được hưởng các gói dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất và là nơi cung cấp những chiếc máy pha cà phê tại đà nẵng chất lượng và uy tín nhất.

********Để biết thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ:
Doanh nghiệp UYVIETGROUP chuyên phân phối máy pha cà phê và cà phê.
Địa chỉ: 102 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khuê – TP Đà Nẵng.
Số điện thoại: 0777.08.77.08 – 0925.005.006
Email: [email protected]
Website: uyvietgroup.com.vnTags: máy pha cà phê tại Đà Nẵng, máy pha cà phê tại Quảng Nam, máy pha cà phê tại Quảng Ngãi, máy pha cà phê tại Phú Yên, máy pha cà phê tại Bình Định, máy pha cà phê tại Đaklak, máy pha cà phê tại Gia Lai, máy pha cà phê tại Huế…..
 
Top Bottom