Tuấn Kiệt Group

Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại Nokia

Nguyen Xuan Vu

New member
Tham gia
25/2/19
Bài viết
9
Thích
0
#1
Nếu bạn không sạc được pin Nokia, đừng vội vàng thay thế bộ sạc, pin, hoặc đem đi sửa chữa điện thoại Nokia. Vấn đề bạn gặp phải có thể đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hãy thử áp dụng những cách đơn giản sau để khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại Nokia.

Xác định nguyên nhân lỗi không sạc được pin điện thoạiNokia
Lỗi không sạc được pin Nokia có thể gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân, và với từng nguyên nhân sẽ có mức độ nghiêm trọng khác nhau.

Dưới đây, là một số trường hợp có thể dẫn đến lỗi không sạc được pin Nokia:

  • Nguồn điện đang sử dụng không có điện.
  • Vấn đề nằm ở cáp sạc Nokia: cáp không chính hãng, bị hư hỏng, chân sạc bị cong…
  • Vấn đề của cổng sạc: bị hư hỏng, bị bẩn…
  • Pin bị hư hỏng nên không thể tiếp nhận nguồn điện dẫn đến không sạc được Nokia.
  • IC nguồn của Nokia bị hỏng.
  • Điện thoại Nokia bị rơi, va đập mạnh dẫn đến các lỗi phần cứng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến lỗi không sạc được pin Nokia.
Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại Nokia bằng những cách đơn giản
  • Kiểm tra lại nguồn điện: Hãy đảm bảo là nguồn điện bạn đang sử dụng có điện, đôi khi bạn quên mất việc kiểm tra nguồn điện. Hãy thử cắm các thiết bị điện tử khác, nếu các thiết bị này vẫn vào điện được bình thường, tiếp tục đi đến các bước tiếp theo.


  • Kiểm tra bộ sạc: Kiểm tra chân sạc, dây sạc, chân cắm ổ… xem có vấn đề gì không. Hãy thử cắm điện thoại khác vào để kiểm tra xem lỗi có phải là do hỏng cáp, hỏng cổng sạc hay không. Nếu lỗi nằm ở bộ sạc, hãy thay thế chúng.


  • Vệ sinh cổng sạc: sử dụng tăm bông, bàn chải lông mềm hay thứ gì đó tương tự để vệ sinh cổng sạc. Có thể trong quá trình sử dụng, đã có bụi bẩn, vải vụn… rơi vào cổng sạc và làm ảnh hưởng đến việc sạc pin.


  • Tháo pin ra và lắp lại: Có thể do điện thoại vị rơi hay va đập mạnh đã khiến pin bị lệch. Điều này cũng dẫn đến lỗi không sạc được pin Nokia. Việc tháo pin Nokia ra và lắp lại có thể giải quyết sự cố này, việc tháo pin ra cũng giúp bạn kiểm tra lại tình trạng của pin Nokia để xem pin có bị hư hỏng hay không.
Nếu bạn đã áp dụng tất cả các cách trên mà điện thoại Nokia vẫn không thể sạc được, rất có thể điện thoại của bạn đã bị hư hỏng. Hư hỏng này có thể là do hỏng cổng sạc, hỏng IC nguồn, hỏng pin hay lỗi tổng hợp nào đó. Bạn sẽ cần nhờ đến sự hỗ trợ từ các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín để giải quyết lỗi không sạc được pin điện thoại Nokia.

Thay pin Nokia, khắc phục lỗi không sạc được pin Nokia ở đâu uy tín và chuyên nghiệp


Nếu pin Nokia của bạn đã bị chai, hay điện thoại Nokia của bạn đã bị hư hỏng gây ra lỗi không sạc được pin điện thoại Nokia, bạn có thể tìm đến các cơ sở của Hệ thống điện thoại Vui để được tư vấn và Sửa chữa hoặc thay mới pin điên thoại Nokia chính hãng.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, điện thoại Vui sẽ kiểm tra miễn phíđiện thoại của bạn, báo đúng lỗi và cam kết thay thế những linh kiện điện thoại bị lỗi bằng linh kiện chính hãng hoặc linh kiện cao cấp chất lượng tương đương chính hãng.
 
Top Bottom